Tivi Led Samsung UA58TU7000KXXV 58 Inch 4K-Ultra HD

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Samsung


SKU: UA58TU7000 | MODEL: UA58TU7000KXXV

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Tivi Led Samsung UA58TU7000KXXV 58 Inch 4K-Ultra HD có kiểu dáng sang trọng, thiết kế tràn viền 3 cạnh mỏng, tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch cho gian phòng của bạn.

Độ phân giải 4K UHD

Độ phân giải 4K sắc nét gấp 4 lần Full HD. Cảm nhận từng chi tiết nhỏ nhất và đắm chìm trong từng khung hình thật như cuộc sống.

Công nghệ Purcolour

Cảm nhận hình ảnh chân thực, sống động trong từng khung hình với công nghệ Purcolour. Lạc vào thế giới đầy màu sắc, đắm chìm trong từng khoảnh khắc sắc nét đến kinh ngạc.

OneRemote

OneRemote kiểu dáng đẹp và mỏng tự động phát hiện và kiểm soát tất cả các thiết bị và nội dung được kết nối tương thích

HDR cảm nhận từng chi tiết

High Dynamic Range cho phép bạn thưởng thức nhiều màu sắc và chi tiết hình ảnh, ngay cả trong những cảnh tối. Hình ảnh rõ nét trong tương thích nội dung HDR10+.

Công nghệ UHD Dimming

Công nghệ UHD Dimming của tivi Samsung chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và độ tương phản cho hình ảnh trở nên chân thực và sống động đến bất ngờ.

Chế độ trò chơi tự động (ALLM)

Tham gia trò chơi nhanh hơn với Chế độ trò chơi tự động tự động tối ưu hóa màn hình và giảm thiểu độ trễ đầu vào, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn. Tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà mà không bị nhòe chuyển động và rung.