Bình Tắm Panasonic DH15HAMVW 15L

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Panasonic


SKU: DH15HAMVW | MODEL: DH15HAMVW

Thiết kế đẹp

Bình Tắm Panasonic DH15HAMVW 15L có thiết kế nguyên khối kiểu vuông, nổi bật sự mạnh mẽ bền bỉ, phù hợp với mọi không gian nhà tắm.

Dung tích 15 lít

Bình có dung tích lên 15 Lít thỏa mãn mọi nhu cầu tắm giặt hằng ngày của bạn. Sản phẩm là sự lựa chọn lí tưởng trong những ngày mùa đông giá lạnh, thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên.

Công suất cao

Công suất hoạt động là 2.500W giúp làm nóng nước nhanh hơn. Thời gian đun sôi là 20 phút với nhiệt độ nước tối đa 75 độ C. Khi đạt nhiệt độ nước cài đặt máy sẽ tự động dừng đun giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn về điện.

Ruột bình bằng thép không rỉ

Bình Tắm Panasonic có ruột bình thép không rỉ Nhật Bản chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ lên tới 90 độ, giảm tốc độ ăn mòn, dự trữ được nước nóng lâu hơn và sạch hơn.

Hệ thống an toàn ELCB

Hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn luôn an toàn.

Đèn led hiển thị trạng thái

Với việc trang bị đèn led hiển thị trạng thái người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước).