Hút Ẩm Fujie HM614EB 14L/ngày

Không Kinh Doanh


SKU: HM614EB | MODEL: HM614EB

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Hút Ẩm Fujie HM614EB 14L/ngày sở hữu thiết kế hình trụ vuông vắn, trông khác hoàn toàn với ngôn ngữ thiết kế cong mềm mại của những sản phẩm hút ẩm trước đó của FujiE.Thiết kế vuông vức khiến cho chiếc máy trở nên cứng cáp và khỏe khoắn hơn.

Lọc sạch không khí

Fujie HM-614EB trang bị màng lọc HEPA hiện đại loại bỏ các chất ô nhiễm, khói, bụi và vi khuẩn trong không khí, lọc sạch đến 99,97% vi khuẩn nấm mốc có trong khí giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Dung tích bình chứa lớn

Máy hút ẩm Fujie có dung tích bình chứa 2.5 lít, giúp máy vận hành trong thời gian dài mà không phải thay khay chứa nước nhiều lần. Do đó, bạn có thể thoải mái để máy hoạt động cả đêm mà không cần phải tỉnh giấc giữa chừng để đổ nước.

Tính năng hẹn giờ

Hẹn giờ là tính năng thường có trên các sản phẩm điện tử bởi tính tiện dụng mà nó mang lại cho người sử dụng. Sản phẩm có thể hẹn giờ tối đa lên đến 24 tiếng.

Dễ sử dụng

Bảng điều khiển của máy được đặt toàn bộ ở phía trên. Bảng điều khiển này có thiết kế các nút cảm ứng. Các nút này có đèn nền phía bên dưới có thể sử dụng dễ dàng vào ban đêm.

Vận hành êm ái

Máy hút ẩm có độ ồn thấp nên rất thích hợp dùng máy trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc mà không gây khó chịu cho người sử dụng, mà có cảm giác yên tĩnh, êm ái dễ chịu hơn.