Máy Làm Mát Không Khí Midea AC100-18B

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Midea


SKU: AC10018B | MODEL: AC10018B

Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng

Máy Làm Mát Không Khí Midea AC100-18B thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung sang trọng, tô điểm không gian nhà bạn, mang lại sự tiện nghi cùng nhiều công nghệ tiên tiến.

Dung tích lớn

Với dung tích 4.8 lít, bình chứa có thể sử dụng liên tục nhiều giờ mà không lo cạn nước. Phía dưới thân máy có thang đo mực nước, dễ dàng quan sát lượng nước trong bình, để kịp thời châm nước khi bình cạn

Chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ tắt giúp người dùng tận hưởng không khí mát mẻ thoải mái mà không cần bận tâm đến việc tắt quạt. Sau khi hết thời gian hẹn, quạt sẽ tự động tắt.

Làm mát nhanh

Quạt điều hòa có chức năng tạo hơi nước làm mát, tăng độ ẩm cho không khí cùng với công suất 60 W, quạt nhanh chóng làm dịu sự khô nóng trong không gian rộng lớn. Sản phẩm trang bị một tấm lưới lọc thô bên ngoài và một tấm làm mát bên trong, giúp lọc bụi và làm mát tốt hơn

3 tốc độ, gió tự nhiên

Quạt điều hòa Midea có 3 tốc độ gió, người dùng tùy theo nhu cầu, sở thích mà điều chỉnh đến tốc độ phù hợp. Chế độ gió tự nhiên đem đến cho bạn một làn gió mát dịu nhẹ, dễ chịu.