Chuột Không Dây Pado PM570 Trắng Xanh

Không Kinh Doanh


SKU: PM570WB | MODEL: PM570

Thiết kế nhỏ gọn

Chuột Không Dây Pado PM570 Trắng Xanh có thiết kế đơn giản, phù hợp cho cả người thuận tay phải hoặc tay trái. Độ cong thân chuột vừa phải giúp ôm sát vào lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi làm việc trong khoảng thời gian dài.

Kết nối không dây

Với khả năng kết nối không dây 2.4 GHz cùng với khoảng cách hoạt động lên tới 15 mét cho phép bạn làm việc nhanh, linh hoạt và đạt hiệu quả công việc cao. Ngoài ra, chuột còn sử dụng cảm biến tốc độ cao, hoạt động nhạy trên nhiều địa hình.

Tương thích với nhiều thiết bị

Chuột Pado tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành thông dụng, giúp bạn dễ dàng làm việc hơn. Chuột chạy trên cả Windows®, Mac, Chrome OS™ và Linux®. Cho dù hiện nay loại máy tính nào bạn đang sở hữu đều có thể dựa vào chuột máy tính để làm việc như những gì bạn kỳ vọng.

Công nghệ tiết kiệm pin

Pado PM570 sử dụng nguồn pin là 1 pin AA cho phép bạn tha hồ sử dụng máy tính, lướt web, chơi game hay giải trí, và hơn hết là đảm bảo công việc của bạn có hiệu quả tốt nhất. Công nghệ Smart Power Saving siêu tiết kiệm pin gấp 3 lần so với chuột thông thường.

Plug-and-play

Không có phần mềm, không phức tạp bạn chỉ cần cắm đầu thu không dây vào cổng USB của máy tính là bạn đã có thể sử dụng chuột ngay tức thì. Độ phân giải: 800/1.200/1.600dpi giúp người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.