Hút Mùi Teka DSJ 750 70 Cm

Không Kinh Doanh


SKU: DSJ750 | MODEL: DSJ750

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy Hút Mùi Teka DSJ 750 được thiết kế theo mặt phẳng hiện đại, tăng vẻ thẩm mỹ và khả năng hút khói cho máy, giúp không khí phòng bếp trong lành hơn. Với kích thước gọn gàng, máy phù hợp cho hầu hết các gian bếp hiện đại có không gian rộng và thoáng.

Công suất hút khử mùi mạnh mẽ

Máy có công suất hút tối đa 401 m3/h, động cơ tuabin đôi cùng với 3 mức công suất hút giúp hút triệt để mùi dầu mỡ, khói bếp do nấu nướng gây ra, trả lại cho gia đình bạn một không gian phòng bếp thoáng mát, trong lành nhất có thể.

Tấm lọc dễ dàng làm sạch

Máy hút mùi sử dụng tấm lưới lọc bằng nhôm không gỉ dễ dàng tháo lắp khiến việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó lưới lọc còn giúp bảo vệ động cơ máy bên trong, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Độ ồn thấp

Các thiết bị hút mùi của Teka cũng chú ý đến việc giảm độ ồn khi hoạt động. Máy được kiểm soát hoàn hảo sao cho có thể dung hòa được tốc độ hút mùi tối ưu và độ ồn thấp lý tưởng với độ ồn trong khoảng từ 43dBA - 48dBA.

Bảng điều khiển điện tử

Teka DSJ 750 trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, giúp bạn lựa chọn mức độ hút phù hợp với lượng mùi khi nấu ăn để đảm bảo sạch mùi. Hơn nữa máy còn tích hợp đèn LED tiện dụng giúp chiếu sáng không gian nấu nướng và sinh hoạt trong nhà bạn.