Điện Thoại Realme 5i (4GB/64GB) Xanh Lá Cây

Không Kinh Doanh


SKU: RMX2032GR | MODEL: RM5I

Bộ 4 camera góc siêu rộng

Máy được trang bị bộ 4 camera bao gồm: 1 camera chính 12 MP, 1 camera góc rộng 8 MP và 2 camera cùng độ phân giải 2 MP được sắp xếp thành cụm nằm dọc lệch về bên trái với các đường cắt kim cương độc đáo. Máy được trang bị bộ 4 camera bao gồm: 1 camera chính 12 MP, 1 camera góc rộng 8 MP và 2 camera cùng độ phân giải 2 MP được sắp xếp thành cụm nằm dọc lệch về bên trái với các đường cắt kim cương độc đáo. 

Pin 5000mAh

Điện thoại Realme 5i là sản phẩm sở hữu viên pin lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi, lên đến 5000mAh, sản phẩm đồng thời hỗ trợ sạc ngược để bạn có thể sạc tất cả các thiết bị khác của mình từ nó. Ngoài ra, realme 5i còn mang theo hệ thống bảo vệ bốn lớp, mang đến cho bạn trải nghiệm sạc an toàn chưa từng có.

Cấu hình ổn định

Realme 5i được trang bị con chip Snapdragon 665 AIE với nhiều cải tiến giúp máy có hiệu năng tốt cùng với khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo AI mạnh mẽ. Đi cùng với máy là dung lượng RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 256 GB cho bạn không gian lưu trữ hình ảnh video hay cài đặt các ứng dụng nặng.

Màn hình 6.52 inch

Chiếc điện thoại Realme 5i được trang bị màn hình kích thước 6.52 inch với độ phân giải HD+ sử dụng tấm nền IPS-LCD cho góc nhìn tốt kết hợp cùng mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass 3+ với độ bền cao. Màn hình của máy được thiết kế kiểu giọt nước tràn viền với tỉ lệ 20:10 kết hợp với các viền bezel khả mỏng giúp nâng cao diện tích hiển thị của màn hình lên đến 89%.

Chất lượng chuẩn, Thiết kế kháng văng nước

realme 5i áp dụng thiết kế chống thấm nước nhờ vào lớp chống thấm kín khí, bảo vệ tất cả các chi tiết bên trong lẫn bên ngoài bao gồm màn hình, nắp lưng và các nút bấm khỏi bị văng nước từ tác động bên ngoài.