Máy Lọc Nước FujiE RO-1200CAB 10 Lõi 2 Vòi Nóng Lạnh

Không Kinh Doanh


SKU: RO1200CAB | MODEL: RO1200CAB

Thiết kế sang trọng

Máy lọc nước FujiE RO-1200CAB thiết kế nhỏ gọn cùng với màu sắc sang trọng, hiện đại sẽ làm nổi bật không gian nhà bạn. Ngoài ra lớp vỏ tủ làm bằng chất liệu cao cấp cứng và ổn định hơn.

Đảm bảo đủ nguồn nước

Máy lọc nước FUJIE RO-1200CAB với công suất lọc nước đạt 10 lít /1h đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của rất nhiều người.

Công nghệ lọc hydrogen

Lõi HYDROGEN có chức năng chứa chất tạo hydrogen có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân ô xy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

Sử dụng nước trực tiếp từ vòi

Nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước FujiE hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi rất tiện lợi. Chiếc máy mang đến nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

Hệ thống 10 lõi lọc nước hiện đại

10 lõi lọc cung cấp khoáng chất tự nhiên Ca2+, K+, Na+, FE+, MG+, cho nguồn nước ngọt tự nhiênloại bỏ chì ra khỏi nước uống ngay sau khi qua khỏi màng lọc, do đó ngăn ngừa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể. Uống nước sạch từ máy lọc nước bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và có lợi ích lâu dài cho sức khỏe.