Loa Soundbar LGS SL10Y 5.1.2 Kênh

Không Kinh Doanh


SKU: SL10Y | MODEL: SL10Y

Công nghệ MERIDIAN mang đến âm thanh vượt trội

Loa thanh LG SL10Y có công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến của Meridian.Công nghệ này tạo ra một sân khấu âm thanh rộng, nâng âm thanh lên độ cao của tai và mở rộng đầu vào 2 kênh thành 3 kênh mà không bị biến dạng.

Đắm chìm trong âm thanh đa chiều

Loa thanh LG SL10Y kết hợp công nghệ Dolby Atmos và DTS: X đưa bạn đắm chìm trong những bộ phim yêu thích.SL10Y hỗ trợ Dolby Atmos 570W, 5.1.2 ch với loa hướng ra phía trước.

Âm thanh có độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao có tốc độ 192kHz và độ sâu 24 bit, mang đến âm thanh chính xác hơn và trải nghiệm nghe nhạc thú vị hơn.

Thiết kế hài hòa phù hợp với TV

Loa thanh LG SL10Y tích hợp liền mạch với thiết kế TV OLED 65"hoặc 55" của LG và tạo ra một sự bổ sung hoàn hảo cho nội thất nhà bạn.

Tích hợp Chromecast

Phát trực tuyến âm nhạc yêu thích của bạn với khả năng tích hợp Chromecast. Chỉ cần mở ứng dụng hỗ trợ phát trực tuyến như Spotify, chạm vào nút phát và LG Loa thanh LG SL10Y sẽ phát nhạc ngay tức thì.

Kết nối và nâng cấp lên âm thanh vòm

Dễ dàng nâng cấp Loa thanh LG SL10Y của bạn với loa vệ tinh SPK8-S tùy chọn. Loa vệ tinh không dây tăng thêm hai kênh âm thanh để tăng công suất cho hệ thống của bạn thêm 140 watt.Tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp, mạnh mẽ.