Tivi NanoCell LG 75SM9900PTA 75 Inch 8K

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành LG


SKU: 75SM9900PTA | MODEL: 75SM9900PTA

Thiết kế tinh tế

Tivi NanoCell LG 75SM9900PTA 75 Inch 8K kết hợp hài hòa với không gian thiết kế của bạn, ngay cả với màn hình có kích thước rộng. Đường viền Nano kiểu dáng đẹp làm giảm ranh giới giữa thế giới thực và TV.

Chuẩn 8K đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế

LG OLED 8K TV đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ phân giải với giá trị điều chế độ tương phản (CM)1) đạt 91.8%2). Theo ISO3), khi nhắc đến độ phân giải, giá trị CM phải đạt 25% hoặc hơn. các đường màu đen và trắng sẽ được hiển thị rõ hơn.OLED 8K mang đến độ phân giải chuẩn 8K với màu sắc, chi tiết và độ tương phản ở một đẳng cấp khác biệt.

Độ thuần khiết màu tinh tế

Công nghệ NanoCell trên tivi LG lọc ra các màu xỉn để tăng cường độ thuần khiết của phổ RGB.Nano Color mang đến trải nghiệm hình ảnh chuẩn 8K với màu sắc sống động và chính xác hơn nhờ công nghệ NanoCell.

Bộ xử lý thông minh

Thuật toán AI phân tích chất lượng hình ảnh của nội dung để tối ưu hóa độ phân giải cho 8K. Thưởng thức độ rõ, độ sắc nét, chi tiết và độ tương phản nâng cao với mọi nội dung.

Nâng cấp hình ảnh 8K với Bộ xử lý α9 Thế hệ thứ 2

Với tính năng nâng cấp hiệu quả thông qua bộ xử lý, NanoCell 8K biến đổi nội dung 2K hoặc 4K thành hình ảnh 8K có mức độ trung thực cao nhất bằng cách nâng cao chi tiết và độ nét.

Cinema HDR và Dolby Vision

NanoCell TV cho phép bạn thưởng thức tất cả nội dung ở độ phân giải cao trung thực với sự hỗ trợ cho các định dạng HDR chính như Dolby Vision, Advanced HDR của Technicolor, HLG và HDR10.

Chế độ Gallery mode

Chế độ Gallery mode mang đến những điểm du lịch nổi tiếng thế giới được TripAdvisor cập nhật theo mùa.