Tủ Đông Sanaky VH1199HY3 900 Lít

Không Kinh Doanh


SKU: VH1199HY3 | MODEL: VH1199HY

Thiết kế tiện dụng

Tủ Đông Sanaky VH1199HY3 900 Lít được thiết kế 3 cánh mở kiểu vali nên rất an toàn, tiện dụng lại tiết kiệm điện năng hao phí trong mỗi lần mở tủ.

Dung tích siêu lớn

Tủ đông Sanaky được thiết kế  dung tích 900L thích hợp bảo quản các sản phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản đông lạnh,các sản phẩm bảo quản lạnh như củ, quả, sữa, nước giải khát,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, cửa hàng bách hóa lớn..

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Tủ đông với công nghệ mới nhất, công nghệ inverter, máy nén biến tần tiết kiệm hơn 50% điện năng so với các sản phẩm tủ đông thông thường.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Làm lạnh nhanh

VH-1199HY3 có dàn lạnh làm bằng ống đồng, nhiệt độ làm lạnh đạt đến -18°C nhanh chóng kết hợp với việc làm lạnh bằng quạt lồng sóc sẽ có độ bền hơn so với các sản phẩm dàn lạnh ống nhôm.

 

Ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp

Ngăn tủ được sản xuất bằng nhựa ABS cao cấp đáp ứng tiêu chí cao về độ bền và tính an toàn.Tủ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mang đến sự sang trọng, có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo, dai.