Máy Sấy Tóc Bluestone HDB1958

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Bluestone


SKU: HDB1958 | MODEL: HDB1958

Thiết kế hiện đại

Máy sấy tóc Bluestone HDB1958 có kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt, thích hợp với nhiều lứa tuổi, kích thước gọn nhẹ dễ dàng bảo quản, dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi.

Đa chức năng sấy

Máy sấy đa chức năng sấy, có chức năng sấy mát giúp bạn hoàn thiện và cố định kiểu tóc, máy có kèm nhiều đầu sấy giúp bạn tùy tạo kiểu tóc vừa đẹp lại chuẩn theo ý thích của mình. 

Chức năng sấy ion

Máy có nhiều chế độ sấy khác nhau, đặc biệt là chế độ sấy ion giúp bạn có thể tùy chỉnh chế độ sấy sao cho phù hợp với từng loại tóc và mục đấy sấy khác nhau. Ngoài ra máy còn có chức năng tự động ngắt điện khi quá tải.

 

2 đầu sấy tiện lợi

Máy sấy Bluestone có thiết kế 2 đầu sấy, 1 đầu sấy dẹp, luồng gió mạnh, nhiệt sẽ tập trung ở đầu sấy giúp bạn sấy tóc nhanh khô và có thể tạo được nhiều kiểu tóc theo ý thích của mình mà không cần phải ra hiệu.

Công suất 2300W

Máy sở hữu 1 công suất mạnh mẽ lên đến 2300W, giúp bạn sấy tóc kho 1 cách nhanh chóng mà không phải lo ngại tóc bị rối, đem lại cho bạn 1 mái tóc khỏe đẹp tự nhiên.

Chức năng tự động ngắt điện

Chức năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá cao, máy quá nóng, hay khi nguồn điện trong gia đình quá tải giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình khi sử dụng máy.