Máy Hút Bụi Amica VM5021 800W

Không Kinh Doanh


SKU: VM5021 | MODEL: VM5021

Thiết kế bắt mắt

Máy Hút Bụi Amica VM5021 800W có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho người sử dụng, kiểu dáng bắt mắt với màu sắc trẻ trung, hiện đại, là giải pháp hữu dụng trong gia đình bạn.

Bánh xe cao su mềm

Hút bụi sàn cứng và các loại sàn nhạy cảm như sàn gỗ có thể xảy ra 1 số nguy cơ bị trầy xước. Với thiết kế độc đáo không chỉ đảm bảo độ bền chắc mà còn giúp thiết bị hoạt động trơn tru trên tất cả các loại sàn dù là sàn đá hay sàn gỗ mà không gây trầy xước hoặc gây tiếng ồn.

Công suất 800W

Máy hút bụi Amica có công suất 800W mạnh mẽ, tăng cường khả năng hút bụi hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng.

Bộ lọc Hepa 12

Bộ lọc Hepa 12 giúp lọc sạch, giữ lại ngay cả những hạt bụi li ti, dù là nhỏ nhất như bụi không khí, phấn hoa hay cả những loại côn trùng nhỏ đang cư trú trong gia đình bạn. Bộ lọc giúp đưa ra 1 dòng không khí sạch, trong lành nhất có thể giúp bạn an tâm không cần lo lắng về bụi, dị ứng ảnh hưởng tới không gian nhà bạn.

Hoạt động êm ái

Máy hoạt động êm ái không tiếng ồn ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của gia đình nhờ thiết kế đặc biệt với độ ồn thấp 79dB. sản phẩm sẽ rất tiện lợi với các gia đình có trẻ em.