Điện Thoại Vivo S1 Pro( 8+128GB) Trắng

Không Kinh Doanh


SKU: VIVO1920W128 | MODEL: VIVOY1920

Ngoại hình thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Cái nhìn đầu tiên rất quan trọng khi bạn quyết định mua một chiếc smartphone và chiếc Điện Thoại Vivo S1 Pro( 8+128GB) Trắng đã làm rất tốt trong vấn đề này. Máy sở hữu ngoại hình rất sang trọng với màu đen phù hợp với cả những bạn trẻ hoặc người dùng trung niên hơn.

4 Camera sau AI 48MP chụp ảnh chuyên nghiệp

S1 Pro sở hữu cụm 4 Camera Sau AI, với camera chính 48MP chụp siêu sắc nét và ba camera phụ lần lượt bao gồm camera góc siêu rộng, chụp siêu cận và xoá phông, giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp nhất mọi lúc mọi nơi.

Camera Selfie AI 32MP bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất

Điện thoại Vivo trang bị Camera Selfie AI dẫn đầu thị trường với độ phân giải 32MP, giúp chụp được những bức ảnh xinh lung linh và siêu sắc nét ngay cả khi phóng to.

Hiệu năng mạnh mẽ, RAM 8GB, bộ nhớ 128GB cực lớn

Vivo S1 Pro sở hữu hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu sử dụng của bạn. S1 Pro trang bị bộ vi xử lý SDM665 đi cùng với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Tất cả tác vụ đều đảm bảo chạy mượt, khả năng đa nhiệm xuất sắc và thoải mái lưu trữ. Kể cả khi bạn chơi những game nặng, Vivo S1 Pro cũng chạy tốt, sẵn sàng cùng bạn đương đầu mọi thử thách.

Cảm biến vân tay dưới màn hình

S1 Pro trang bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình, mở khóa nhanh chớp mắt. Thiết kế icon được làm mới cùng các hiệu ứng mở khoá thời thượng, chào đón bạn bước vào một thế giới mới đầy ấn tượng.

Pin khủng 4500mAh và sạc kép siêu nhanh

S1 Pro sở hữu viên pin khủng 4500mAh giúp kép dài thời gian sử dụng. Cổng sạc Type-C và công nghệ Sạc kép siêu nhanh độc quyền của vivo giúp sạc nhanh an toàn, thoải mái sử dụng không lo những vấn đề về pin.