Bếp Điện Zemmer IZM205B 2 Từ

Không Kinh Doanh


SKU: IZM205B | MODEL: IZM205B

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Bếp Điện Zemmer IZM205B 2 Từ có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, các chi tiết trên bề mặt bếp được tối giản, tinh tế tạo nên sự hiện đại cho căn bếp của bạn.

Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt

Bếp sử dụng mặt kính Kanger Vitroceramic có khả năng chịu sốc nhiệt cao lên đến 750°C và khả năng chịu lực va đập mạnh. Đặc biệt dòng mặt kính này có khả năng cách nhiệt và tản nhiệt tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Công suất cao

Bếp Điện Zemmer với 9 mức công suất có tổng công suất hoạt động lên đến 4400W cùng hệ thống cảm biến nhận diện chu vi đáy nồi và chức năng cộng hưởng công suất(Power Booster) giúp nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện năng.

Dễ sử dụng

Bếp có hệ thống điều khiển bằng phím bấm cảm ứng cùng bảng hiển thị bằng LED sáng rõ dễ dàng sử dụng , nút bấm tăng giảm nhiệt độ hợp lý và nút bật/tắt hoạt động của từng bếp.

Chức năng hẹn giờ nấu thông minh

Bếp với chức năng hẹn giờ nấu thông minh giúp người sử dụng có thể vừa nấu ăn, vừa có thể làm các công việc khác mà không phải lo lắng về thức ăn nấu trên bếp.

An toàn khi sử dụng

Bếp điện từ sử dụng an toàn với người dùng nhờ cảm biến chống trào, cảnh báo nhiệt dư và hệ thống khóa thông minh đặc biệt an toàn với người già và trẻ nhỏ.