Tai Nghe Bluetooth Sony WI-SP600N/WME Trắng

Không Kinh Doanh


SKU: WI-SP600NWME | MODEL: WI-SP600N/WME

Không dây, không tạp âm, cho hành trình thú vị mỗi ngày

Những chuyến đi hàng ngày đã không còn nhàm chán nhờ Tai Nghe Bluetooth Sony WI-SP600N/WME Trắng không dây có công nghệ chống ồn cho bạn đắm mình trong những giai điệu yêu thích. Màng loa 6 mm nhỏ gọn cho thiết kế tai nghe nhỏ nhắn, vừa vặn thoải mái nhưng vẫn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Phát trực tiếp không dây qua BLUETOOTH® và NFC™ một chạm

Loa Sony với công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC™), bạn không còn cần các trình tự thiết lập phức tạp nữa. Chỉ cần chạm thiết bị đã bật NFC™ vào ký hiệu chữ N trên thân để kết nối nhanh chóng, mượt mà và bắt đầu phát trực tiếp nội dung qua công nghệ Bluetooth®.

Luôn nắm bắt sự việc với chế độ âm thanh xung quanh

Với Ứng dụng Sony | Headphones Connect, bạn có thể dễ dàng chọn chế độ Âm thanh xung quanh với hai tùy chọn Giọng nói hoặc Bình thường, tùy thuộc vào phương tiện bạn đang đi.

Điều chỉnh theo thị hiếu âm nhạc của bạn

Tạo dấu ấn riêng đầy thú vị cho tai nghe Sony của bạn với Ứng dụng Sony | Headphones Connect. Chỉ cần kết nối với điện thoại thông minh và thưởng thức nhạc hàng ngày thật thư thái.

Thông minh hơn với Trợ lý giọng nói

Quản lý một ngày mà chỉ cần yêu cầu trợ lý của bạn. Thoải mái thư giãn, kết nối với bạn bè, xem thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều hoạt động khác.

Thời lượng pin 6.5 giờ, đủ cho cả hành trình

Thoải mái nghe nhạc trên những hành trình dài với thời gian phát nhạc liên tục đến 6,5 giờ. Nhờ tính năng Sạc nhanh, bạn sẽ có thêm 60 phút nghe nhạc chỉ sau 15 phút sạc.

Nhạc vang, tai thoáng

Với xếp hạng IPX4, tia nước văng và mồ hôi sẽ không hề ảnh hưởng tới tai nghe hay việc luyện tập của bạn.