Máy Giặt Aqua AQW-F800BT.N 8 kg

Không Kinh Doanh


SKU: AQWF800BTN | MODEL: AQW-F800BT.N

Thiết kế thùng nghiên

Máy giặt Aqua AQW-F800BT.N - 8 kg thiết kế kiểu thùng nghiên, giúp bạn dể dàng thực hiện thao tác với tay đến tận đáy thùng giặt mà không cần phải khom lưng quá thấp. Với tác động giặt “3 chiều” lồng giặt chuyển động mạnh mẽ theo chiều đứng làm sạch hoàn toàn vết bẩn.

Nano Ag+ Kháng khuẩn, khử mùi

Máy giặt AQUA dùng chất liệu đặc biệt cho vòng đệm cửa có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm mốc, giúp khu vực cửa luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn bám vào quần áo.

Khối lượng giặt 8 kg

Máy giặt Aqua có tổng khối lượng giặt lên đến 8kg. Với chiếc máy giặt này, lượng quần áo của những gia đình có 3- 5 thành viên cũng có thể được giặt sạch một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Công nghệ Multi Jet

Với công nghệ Multi Jet – giặt bằng nhiều luồng nước phun, máy giặt Aqua AQW-FW105ATN sẽ giặt áo quần sạch hơn nhờ những dòng nước từ nhiều phía khác nhau. Ngoài ra, Bộ lọc xơ vải được cải tiến, cho chất lượng đẹp và bền hơn.

Vắt cực khô

Nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc đô nhanh của lồng giặt, quần áo sẽ được hỗ trợ vắ khô nước trước khi bạn đem phơi, tiết kiêmh thời gian phơi quần áo, đặc biệt tiện lợi cho những ngày mưa bão, ẩm ướt làm tăng hiệu quả giặt giũ nhưng bảo về quần áo tối ưu.

Máy Giặt Aqua AQW-F800BT.N 8 kg