Loa Soundbar LG SL8Y 3.1.2 kênh

Không Kinh Doanh


SKU: SL8Y | MODEL: SL8Y

Công nghệ MERIDIAN mang đến âm thanh đặc biệt

Loa thanh LG SL8Y có công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến của Meridian.Công nghệ này tạo ra một khán phòng, nâng âm thanh lên đúng độ cao của tai và mở rộng đầu vào 2 kênh thành 3 kênh mà không bị méo tiếng.

Đắm chìm trong âm thanh đa chiều

Loa thanh LG SL8Y kết hợp công nghệ Dolby Atmos và DTS: X đưa bạn đắm chìm trong những bộ phim yêu thích.SL8Y hỗ trợ Dolby Atmos 440W, 3.1.2 với loa hướng ra phía trước.

Âm thanh có độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao có tốc độ 96kHz và độ sâu 24 bit, mang đến âm thanh chính xác hơn và trải nghiệm nghe nhạc thú vị hơn.

Video 4K với âm thanh độ phân giải cao

Với công nghệ video pass through 4K HDR và Dolby Vision, Video sẽ không bị suy giảm hiệu suất cả về âm thanh và hình ảnh, Loa thanh LG mang đến trải nghiệm xem hoàn hảo.

Tích hợp Chromecast

Phát trực tuyến âm nhạc yêu thích của bạn với khả năng tích hợp Chromecast. Chỉ cần mở ứng dụng hỗ trợ phát trực tuyến như Spotify, chạm vào nút phát và Loa thanh LG SL8Y sẽ phát nhạc ngay tức thì.

Kết nối và nâng cấp lên âm thanh vòm

Dễ dàng nâng cấp Loa thanh LG SL8Y của bạn với SPK8-S tùy chọn. Loa vệ tinh không dây tăng thêm hai kênh âm thanh để tăng công suất cho hệ thống của bạn thêm 140 watt.Tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp, mạnh mẽ.