Máy Giặt Sấy Inverter Samsung WD95K5410OX/SV Giặt 9.5 kg, Sấy 6.0 kg

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Samsung


SKU: WD95K5410OXSV | MODEL: WD95K5410OXSV

Thiết kế sang trọng

Máy giặt sấy Inverter Samsung WD95K5410OX/SV giặt 9.5 kg, sấy 6.0 kg sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu dáng sang trọng cùng nhiều chương trình giặt tiên tiến, là giải pháp hữu dụng nhất cho gia đình bạn.

Khối lượng giặt, sấy lớn

Máy giặt Samsung có khối lượng giặt 9.5 kg giúp bạn an tâm giặt giũ một lượng quần áo bẩn lớn của cả gia đình hoặc quần áo trong nhiều ngày. Khối lượng sấy 6 kg giúp bạn nhanh chóng có được lượng quần áo khô lớn cho cả nhà.

Chế Độ Làm Sạch Lồng Giặt

Tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt và giúp loại bỏ đến 99% các vi khuẩn tạo mùi bên trong máy giặt mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

Công nghệ Eco Bubble

Công nghệ Eco Bubble với cơ chế hoạt động là thiết bị tạo bong bóng hòa tan bột giặt vào nước và bơm khí vào tạo ra nhiều bọt xà phòng giúp xà phòng thấm nhanh và sâu vào từng sợi vải, làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo của bạn.

Chế độ giặt bổ sung

Bỏ quên một chiếc áo cần giặt? Add Wash cho phép bạn dễ dàng và đơn giản thêm vào quần áo sót lại khi máy đang giặt. Bạn cũng có thể cho vào quần áo giặt tay cần được xả và vắt khô.

Công Nghệ Digital Inverter

Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện, giúp hoạt động hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm điện năng tối ưu.