Máy Hút Ẩm Tạo Ion Sharp DW-J27FV-S 27 Lít

Không Kinh Doanh


SKU: DWJ27FVS | MODEL: DW-J27FV-S

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy Hút Ẩm Tạo Ion Sharp DW-J27FV-S 27 Lít sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất.

Đảo gió tự động

Máy hút ẩm tự động có cửa đảo gió thông minh giúp thiết bị có thể làm khô và hút ẩm trên diện tích lớn. Cửa đảo linh hoạt giúp máy không bỏ sót vùng không khí ẩm phía trên lẫn phía dưới.

Phù hợp với diện tích 67m2

Máy cho hiệu quả hoạt động cho phòng diện tích dưới 67m2, do đó bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng làm việc, phòng học, phòng họp hay phòng ngủ,… đều thích hợp.

Dung tích bồn chứa lớn

Sharp DW-J27FV-S có dung tích bồn chứa 4.6 lít, giúp máy vận hành trong thời gian dài mà không phải thay khay chứa nước nhiều lần. Do đó, bạn có thể thoải mái để máy hoạt động cả đêm mà không cần phải tỉnh giấc giữa chừng để đổ nước.

Lọc không khí diệt khuẩn

Máy được trang bị cảm biến nhạy, hệ thống màng lọc truyền thống 03 lớp cùng với đó là công nghệ ion âm Plasmacluster ion độc quyền mật độ lên đến 7000 ion/cm3 sẽ giúp máy nhanh chóng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Ngoài ra máy còn có khử mùi ấn tượng giúp không khí trong căn phòng luôn được thơm mát.

Màn hình hiển thị độ ẩm

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp trang bị màn hình hiển thị ngay ở mặt trước của máy, giúp người dùng có thể biết được chế độ hút ẩm đang được lựa chọn. Tùy vào điều kiện thời tiết cũng như độ ẩm hiện có trong phòng, người dùng có thể đưa ra các lựa chọn hút ẩm phù hợp.