Lò Nướng Âm Teka HLB860 70 Lít

Không Kinh Doanh


SKU: HLB860 | MODEL: HLB860

Thiết kế đẹp

Lò Nướng Âm Teka HLB860 70 Lít có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng thanh lịch tinh tế, màu sắc sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật căn bếp của gia đình.

Dung tích lớn

Lò Nướng Âm Teka có dung tích 70 Lít với công suất lớn và nhiều mức độ nhiệt khác nhau sẽ giúp bạn nướng được nhiều loại thực phẩm hơn. Lò bao gồm 12 chức năng nướng riêng biệt cho từng loại món ăn, lập trình sẵn 20 công thức nấu ăn giúp người dùng dễ dàng hơn khi chế biến.

Khay chứa Muticook bằng nhôm

Khay chứa Muticook bằng nhôm có thể nấu thức ăn trong lò của bạn hấp bao giờ lành mạnh hơn và giữ lại tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng của nó.

Điều khiển dễ dàng

Lò nướng âm sử dụng bảng điều khiển Touch Control với màn hình hiển thị LED rõ ràng giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Chức năng hẹn giờ

Với chức năng hẹn giờ nướng tự động, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn khi không phải tự ngắt lò, không sợ món nướng bị cháy khét.

Tự làm sạch khoang lò

Lò nướng sử dụng công nghệ vệ sinh HydroClean® PRO giúp tiết kiệm sức lao động và mối nguy hiểm thường gắn liền với các phương pháp làm sạch bề mặt lò bằng hóa chất phổ biến. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm đươc thời gian vệ sinh lò để làm các công việc khác hoặc thư giãn...