Bình Tắm Nóng Lạnh Midea D3015VH1 30 Lít

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Midea


SKU: D3015VH1 | MODEL: D3015VH1

Thiết kế đẹp

Bình Tắm Nóng Lạnh Midea D3015VH1 30 Lít có thiết kế nguyên khối với bình kiểu ngang nổi bật lên sự chắc chắn, màu sắc trang nhã phù hợp mọi không gian nhà tắm nhà bạn.

Vận hành đơn giản

Các nút điều khiển được bố trí đơn giản, dễ sử dụng. Trên bề mặt máy có các thông số dễ hiểu để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thanh đốt tráng men Titanium

Bình tắm nóng lạnh có lớp men Titanium đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng. Ngoài ra bình sử dụng công nghệ Ion bạc diệt khuẩn 99,9% ngay trên diện rộng trong suốt quá trình đun nóng.


 

 

Dung tích lớn

Bình tắm nóng lạnh Midea có dung tích bình chứa lên tới 30 lít, đủ để đáp ứng nhu cầu tắm cho cả gia đình khoảng 4-5 người sử dụng. Bạn sẽ yên tâm thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn dưới vòi nước nóng mà không lo hết nước giữa chừng.

An toàn khi sử dụng

Midea D3015VH1 được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm được trang bị cầu dao chống rò điện (ELCD) để đảm bảo không gây giật điện, an toàn tuyệt đối cho người dử dụng. Vỏ chống thấm nước tăng cường độ an toàn.