Điện Thoại Vivo V17 Pro (8+128GB) Trắng Nữ Hoàng

Không Kinh Doanh


SKU: VIVO1910W | MODEL: VIVOV17PRO

Siêu phẩm 6 Camera AI

Với Camera Selfie kép tàng hình 32MP+8MP cùng bộ 4 camera sau AI 48MP, Điện Thoại Vivo V17 Pro (8+128GB) Trắng Nữ Hoàng hứa hẹn mang đến khả năng nhiếp ảm vượt trên sự mong đợi của bạn. Thêm vào đó, thiết bị cho khả năng chụp và lưu ảnh khá nhanh, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đẹp nào trong cuộc sống.

Màn hình tràn không viền hoàn hảo

Không “tai thỏ”, không “nốt ruồi” hay bất cứ khiếm khuyết nào khác, kết hợp tỉ lệ hoản mỹ lên đến 20:9, viền cạnh siêu mỏng với tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt ngưỡng 91.65% chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm thị giác mãn nhãn vượt chuẩn giới hạn.

Hiệu năng vượt chuẩn

Được cung cấp nguồn sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm SnapDragon 675AIE kết hợp với 8 GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ., điện thoại Vivo V17 Pro giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Dung lượng pin khá

Điện Thoại Vivo được trang bị viên pin dung lượng 4100 mAh mang đến thời gian sử dụng lâu và ổn định giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trải nghiệm game đỉnh cao

Công nghệ độc quyền Multi Turbo của Vivo là sự kết hợp đầy mạnh mẽ bởi những động cơ hỗ trợ về AI, tăng tốc Game, làm mát,… giúp gia tăng hiệu suất vận hành và phân bổ thông minh nguồn năng lượng giúp cho trải nghiệm game mượt mà hơn, khả năng phản hồi nhanh chóng và tối ưu hơn.