Máy Hút Mùi Ống Bosch DWB77CM50 70 Cm

Không Kinh Doanh


SKU: DWB77CM50 | MODEL: DWB77CM50

Thiết kế sang trọng

Máy Hút Mùi Ống Bosch DWB77CM50 70 Cm với kiểu dáng âm tủ thiết kế nổi bật sang trọng hiện đại dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian bếp. Mang lại cho người dùng không gian bếp thoáng đãng và rộng rãi.

Công suất hút lớn

Máy hút mùi BOSCH có công suât lớn lên đến 671 m³/h loại bỏ những mùi thức ăn khó chịu một cách nhanh chóng và trả lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn.

Dễ sử dụng 

Các phím bấm tốc độ hút mùi được thiết kế tiện dụng giúp bạn dễ thao tác trong quá trình sử dụng. Máy được trang bị đèn led sang trọng đảm bảo không gian bếp luôn sáng, đồng thời giúp bạn dễ dàng quan sát các nút nhấn điều khiển để chọn các mức sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Động cơ không chổi than EcoSilence

Động cơ không chổi than EcoSilence của Bosch được thiết kế đặc biệt vừa mạnh mẽ, yên lặng và tiết kiệm năng lượng. Theo tính toán động cơ của Bosch yên lặng hơn đáng kể và tiêu tốn ít hơn các hút mùi khác tới 80%.

Bộ lọc bằng nhôm

Bộ lọc bằng nhôm nhiều lớp ngăn không cho dầu mỡ đi vào máy giúp máy hoạt động tốt và bền hơn, bộ lọc sau thời gian sử dụng cần được làm sạch (bộ lọc có thể rửa được trong máy rửa bát tiện lợi) đảm bảo khả năng hút hiệu quả nhất.

Hoạt động êm ái

Máy hút mùi hoạt động rất nhẹ nhàng, êm ái với độ ồn 68 dB không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh đảm bảo môi trường yên tĩnh cho cả gia đình.