Điện Thoại Realme 5 Pro (4/128GB ) Xanh đại dương

Không Kinh Doanh


SKU: RMX1971 | MODEL: RM3

Cảm biến sony 48MB

Realme 5 Pro trang bị cảm biến Sony 48Mb cùng với khẩu độ cực lớn F/1.8 và cảm biến 1.27cm, realme 5 Pro có thể chụp được những cảnh đêm tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khi bật chế độ Siêu chụp đêm, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh đêm tuyệt đẹp, với sự trợ giúp của chế độ đa khung hình và HDR.

119° Camera góc rộng

realme 5 Pro cho bạn nhìn thấy một thế giới lớn hơn 151%*. Với sự trợ giúp của ông nghệ hiệu chỉnh hạn chế co kéo hình ảnh (DLDC), bạn có thể chụp được những bức ảnh chân dung và phong cảnh tuyệt vời.

Mạnh mẽ hơn sản phẩm tiền nhiệm

Bộ xử lý có hiệu năng cao và tiêu thụ điện năng thấp với sự hỗ trợ từ công nghệ xử lý tiên tiến 10nm 8 nhân. Với xung nhịp lên đến 2,3 GHz mới được nâng cấp, hiệu suất cải thiện 10%.
Được trang bị thêm bộ xử lý đồ họa mới đã tăng hiệu suất năng lượng lên tới 35% và công cụ AI thông minh giúp tăng hiệu quả trong nhận dạng giọng nói và tối ưu hóa hình ảnh.

Camera trước 16 MP

Camera trước của Realme 5 Pro được tích hợp công nghệ làm đẹp trí tuệ nhân tạo AI với cảm biến 16MP, khẩu độ f/2.0 có thể nhận diện tới 19 vật thể khác nhau, từ đó điều chỉnh sắc màu và độ sáng, độ tương phản sao cho chủ thể hài hòa với bối cảnh, tạo nên bức ảnh rõ nét và lung linh. Camera selfie còn tích hợp chế độ quay phim Full HD và chụp ngược sáng HDR.

Pin khủng 4035mAh

Với viên pin có dung lượng cao 4035mAh trên điện thoại Realme 5 Pro cho phép bạn thỏa sức sử dụng thiết bị trong thời gian dài đến 1 ngày rưỡi mới phải sạc lại. Ngoài ra, bạn không phải chờ đợi lâu khi sạc pin nhờ công nghệ sạc nhanh VOOC được tích hợp trong máy, giúp bạn tiếp tục dùng máy thêm cả buổi chỉ sau 30 phút sạc.