Điện Thoại Di Động Nokia 105 TA-1203 SS VN Pink 1 Sim

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Nokia


SKU: NK1203P | MODEL: NK1139

Kiểu dáng hiện đại, độ bền cao

Điện Thoại Di Động Nokia 105 TA-1203 SS VN Pink 1 Sim có kiểu dáng hiện đại cùng với độ bền cao, giúp mang đến một sản phẩm thiết kế mạnh mẽ và hoàn hảo khi cầm trên tay. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa polycarbonate cứng cáp, có khả năng chống chịu va đập hiệu quả.

Màn hình 1.77 inch

Điểm nhấn nổi bật của máy là màn hình rộng 1.77 inch cùng độ phân giải QQVGA (120 x 160 pixels) sắc nét, mặt kính sáng và mượt, mang lại hình ảnh chân thực và sống động.

Sử dụng tiện lợi

Dù là phiên bản mới, nhưng điện thoại vẫn giữ được cho mình bộ bàn phím T9 quen thuộc, giúp mang lại cảm giác bấm rất thoải mái và nhắn tin dễ dàng. Kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay cũng giúp bạn dễ dàng mang bên mình mọi lúc mọi nơi.

Pin tốt đàm thoại cả ngày

Điện thoại Nokia sở hữu viên pin dung lượng 800 mAh giúp bạn có thể có thời gian chờ lên đến 25.8 ngày hay thời gian trò chuyện lên đến 14.4 tiếng mới cần sạc pin.

Giải trí đa phương tiện

Bạn cũng có thể cập nhật những thông tin mới mọi lúc mọi nơi với ứng dụng đài FM được cài đặt sẵn. Bên cạnh đó, điện thoại còn có khả năng lưu trữ 2000 danh bạ cùng 500 tin nhắn, cho phép bạn có thể hoàn toàn yên tâm bỏ chiếc SIM chính của mình vào trong máy.