Điện Thoại Nokia 7.2 Màu Đen

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Nokia


SKU: NK1196B | MODEL: 1196

Thiết kế hoàn mỹ

Lấy cảm hứng thiết kế từ Phần Lan, điện thoại Nokia 7.2 kết hợp cả thủ công tinh xảo và các chất liệu chất lượng cao để đạt được sự hài hòa hoàn hảo. Kiểu dáng bền theo thời gian, không chỉ đẹp mà còn chắc chắn.

Bộ ba camera cảm biến và ống kính ZEISS hoàn hảo

Nokia 7.2 tự hào với bộ cảm biến chính 48MP có độ nhạy cao để nắm bắt các chi tiết dù là nhỏ nhất, cảm biến chiều sâu 5MP cho phép chụp chân dung ZEISS chân thực và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, bộ cảm biến 8MP với ống kính góc 118° siêu rộng – giúp bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh rộng hơn.

Video HDR. Siêu sắc nét với PureDisplay

Tận hưởng trải nghiệm hình ảnh siêu sắc nét với PureDisplay chỉ có trên điện thoại thông minh Nokia. Mọi video mà bạn xem đều được biến đổi – trong thời gian thực – sang dải tương phản động rộng (HDR) để hình ảnh rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức từ màn hình Full HD+ 6,3” ấn tượng của điện thoại Nokia 7.2.

Sử dụng được lâu hơn. Sạc ít hơn

Bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 660 mạnh mẽ kết hợp với hệ điều hành Android™ 9 Pie mới nhất đồng nghĩa là bạn có thể sử dụng mà không cần sạc lên đến hai ngày. Nokia 7.2 cũng có Chế độ pin thích ứng được AI hỗ trợ ưu tiên sử dụng pin cho các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Nokia 7.2 bắt kịp với nhịp sống hối hả nhờ Nút Google Assistant. Đặt câu hỏi, xem lịch trình của bạn hoặc thậm chí điều chỉnh độ sáng của đèn. Trợ lý của bạn sẽ học hỏi và đưa ra nội dung phù hợp với mỗi lần sử dụng – do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống, với ít thao tác hơn bằng chiếc điện thoại của mình.