4 yếu tố nổi bật trên Samsung Galaxy Note FE


14/11/2017 12:00:00

Thiết kế đường cong hoàn hảo

Thiết kế cong tràn hai cạnh mềm mại nhưng vẫn chắc chắn khi cầm trên tay, giúp bạn thoải mái thao tác trong thời gian dài. Viền màn hình mảnh mang đến trải nghiệm mở rộng đắm chìm trong từng chi tiết hình ảnh cùng cạnh cong hoàn hảo tạo nên sự đột phá toàn diện.

 

Sáng tạo đột phá cùng bút S Pen

S Pen trên Galaxy Note FE là một chiếc bút phá vỡ mọi giới hạn, có thể ghi chú dù thời tiết nắng hay mưa. S Pen không chỉ chính xác trong từng nét chữ mà còn có thể dịch văn bản trong ảnh, tảo ảnh GIF đầy đơn giản và sắp xếp tất cả vào một nơi duy nhất đầy tiện lợi.

Bảo mật quét mống mắt đỉnh cao

Bên cạnh cảm biến vân tay, Galaxy Note FE còn mang tới phương thức bảo mật mới tiện lợi và an toàn nhất, đó là quét mống mắt – công nghệ bảo mật sinh trắc học hàng đầu hiện nay. Không ai có thể làm giả ánh mắt của bạn, vì thế điện thoại cùng những dữ liệu cá nhân trên sẽ tránh khỏi những con mắt tò mò.

 Camera cảm biến điểm ảnh kép

Galaxy Note FE ghi lại hình ảnh rõ nét như mắt người nhờ công nghệ Dual Pixel. Cảm biến Dual Pixel kết hợp cùng ống kính khẩu độ F1.7 và điểm ảnh lớn 1.4 um thách thức mọi điều kiện môi trường thiếu ánh sáng đến chuyển động nhanh.

Nguồn: