4 lý do nên mua tivi dịp tết


16/01/2017 12:00:00

Tết là dịp thích hợp nhất trong năm để “tậu” một chiếc tivi mới cho gia đình. Vì sao ư? Lý do sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

1. Mẫu mã đa dạng

Các hãng sản xuất thường tung ra các mẫu tivi mới vào các thời điểm khác nhau trong năm, Phổ biến rải rác từ tháng 3 đến tháng 6. Như vậy có thể thấy dịp Tết cuối năm là khi mà tất cả các mẫu tivi từ cao cấp cho đến bình dân của mỗi hãng đều đã được tung ra. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gia đình mình.

2. Nhiều khuyến mãi, quà tặng

Tết luôn là dịp mua sắm mạnh nhất năm. Do đó đây cũng là thời điểm mà hãng và các nhà bán lẻ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi từ lớn đến nhỏ (giảm giá, tặng quà Tết, bốc thăm trúng thưởng, tivi trả góp 0%...). Mua tivi vào những dịp này bạn không chỉ mua được sản phẩm ưng ý mà còn được nhiều quà, rất “hời” đúng không nào?

3. Công nghệ tivi mới

Nhiều người dùng thường lo lắng việc để đến cuối năm mới mua tivi sẽ khiến bạn đi sau, bị lỗi mốt các công nghệ tivi hiện đại. Xong thực tế không phải như vậy. Các công nghệ tivi hiện đại đều có sự duy trì của mỗi hãng trong khoảng thời gian dài. Chẳng hạn công nghệ tivi 4K dù là năm 2015, 2016 hay 2017 này vẫn là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn mua tivi siêu nét.

Hoặc như công nghệ HDR bắt đầu phổ biến năm 2016 thì sang năm 2017 hay thậm chí 2018 sẽ tiếp tục là chiến lược của mỗi hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là các hãng sản xuất sẽ không “thay đổi xoành xạch” công nghệ mà chỉ làm cho nó tốt lên thôi.

4. Rất nhiều phản hồi từ khách hàng

Như bài viết có đề cập, cuối năm là thời điểm mà gần như tất cả mẫu trong năm hãng đều đã tung ra. Điều này cũng có nghĩa người dùng, những người yêu thích và hay đánh giá các sản phẩm công nghệ... đã có một thời gian đủ để trải nghiệm và có những nhận định của riêng mình. Do đó nếu bạn muốn tham khảo đánh giá của người dùng (feedback) thì cũng rất dễ tìm kiếm thông tin để có thêm một căn cứ khi chọn mua tivi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, quà tặng, vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Nguồn: Pico