4 lợi ích khi sử dụng bếp từ đôi


01/01/1900 12:00:00

Thiết kế sang trọng, hiện đại, độ an toàn cao khi nấu nướng đã khiến bếp từ ngày càng được các bàn nội trợ ưu tiên lựa chọn. Bếp từ đã tiện dụng, bếp từ đôi càng có nhiều lợi ích hơn.

Bếp từ đôi là loại bếp điện với hai vùng nấu có bảng điều khiển riêng biệt. Với nguyên lý chỉ tỏa nhiệt khi có sự tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ, giúp tập trung nguồn nhiệt làm chín thức ăn nhanh hơn.

1. Tiết kiệm thời gian với 2 vùng nấu

Nấu 2 món ăn một lúc, điều chỉnh chế độ nấu dễ dàng với 2 vùng nấu có bảng điều khiển riêng biệt.

Ngoài ra, bếp từ đôi có công suất từ 2000 - 4000W sẽ làm chín thức ăn nhanh hơn. Bạn có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng khoảng 4 phút, trong khi bếp hồng ngoại đun sôi 1 lít nước tới khoảng 7 phút (2 bếp cùng công suất).

 

2. An toàn khi sử dụng

Tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, khóa bảng điều khiển đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân khi nấu nướng, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Khác với bếp gas, bạn sẽ không phải lo lắng các sự cố rò rỉ, cháy nổ khi sử dụng nữa.

 

3. Chất liệu bền bỉ, vệ sinh dễ dàng

Mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt cao cấp có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn hiệu quả giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn với việc lau chùi bếp.

 
4. Lắp đặt âm tiện dụng, tiết kiệm diện tích

Không gian bếp trở nên hiện đại, sang trọng hơn với tiện ích lắp đặt âm tường của bếp. Ngoài ra, đặc điểm này còn giúp bạn tiết kiệm diện tích nhà bếp hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bếp điện tử, bếp hồng ngoại giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: