Điện Thoại Nokia 5.1 Plus Blue

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Nokia


SKU: NK1105BL | MODEL: 1105

Thiết kế tràn viền màn hình

Dù bạn đang xem phim hoặc đang trong cuộc gọi thoại cùng bạn bè, màn hình HD+ 5.8'' cùng tỉ lệ 19:9 giúp bạn có cảm giác chân thật như đang có mặt ở đó và cùng trò chuyện với họ. Thiết kế tràn viền màn hình, sắc sảo đến từng mi-li-mét giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn màn hình rộng.

Lịch lãm đến hoàn hảo

Nokia 5.1 Plus tuyệt vời trong từng chi tiết. Kiểu dáng bóng bẩy đem đến phong cách thanh lịch, trong khi đường viền camera bằng kim loại được gia công bằng máy CNC có tính bảo vệ làm tăng thêm vẻ hoàn thiện mạnh mẽ. Và nhờ các đường cong và mặt kính 2.5D, Nokia 5.1 Plus đem đến cảm giác hài lòng khi cầm trên tay.

Mạnh mẽ hơn. Thú vị hơn

Tính năng này dành cho những game thủ có yêu cầu cao và những đối tượng yêu thích xem phim truyền hình trực tuyến. Trọng tâm của chiếc máy điện thoại Nokia là bộ vi xử lý tám lõi, với một con chip nâng cao từ Media Tek tính đến thời điểm hiện tại. Với khả năng tiêu thụ năng lượng tối ưu, thì khoảng thời gian tận hưởng các chương trình giải trí và chơi game của bạn sẽ đc kéo dài hơn.

Hình ảnh hoàn hảo đến từng khoảnh khắc

Nắm bắt hình ảnh hoàn hảo đến từng khoảnh khắc với camera chính 13 MP và bộ cảm biến chiều sâu 5 MP. Sau đó, đánh thức tính nghệ sĩ bên trong con người bạn với các tính năng AI như bokeh để hình ảnh đặc biệt của riêng bạn. Với tính năng tạo phông nền đen cho ảnh chân dung và camera trước 8 MP, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh chụp selfie đầy tính nghệ thuật.

Những tính năng tốt nhất của Android, an toàn và cập nhật

Giữ an toàn thông tin và những kỷ niệm quý giá của bạn. Nokia 5.1 Plus có Android™ Oreo™, ba năm cập nhật bảo mật hàng tháng và hai năm nâng cấp để giúp giữ an toàn cho bạn. Ngoài ra, Android One cũng có một giao diện sạch sẽ với những tính năng mới nhất để phục vụ cho bạn. Dung lượng lưu giữ hình ảnh chất lượng cao miễn phí, không giới hạn với Google Photos2 nghĩa là bạn có thể tiếp tục chụp và chia sẻ.