Tai Nghe Chùm Đầu Bluetooth Sony WH-CH400/RZ E Đỏ

990.000₫(Tiết kiệm: 300.000₫)

Giá hãng: 1.290.000₫

[ Giá bao gồm thuế VAT ]

Gọi mua hàng: 0904.881169 - 1900.6619(từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày)

SKU: WH-CH400RZE | MODEL: WH-CH400/RZ E

Đến xem hàng ở Hà Nội
  • 346 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm Có hàng
  • 76 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân Có hàng
  • 173 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy Có hàng
  • 240 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa Có hàng

Thiết kế mạnh mẽ

Tai Nghe Chùm Đầu Bluetooth Sony WH-CH400/RZ E Đỏ sở hữu kiểu dáng hiện đại mang phong cách âm nhạc mạnh mẽ và cá tính.Thiết kế ôm khít hoàn hảo với tai, giảm thiểu hiện tượng thoát âm ra môi trường bên ngoài.

NFC và Bluetooth®

Chỉ cần chạm các thiết bị hỗ trợ NFC vào ký hiệu chữ N trên thân tai nghe để kết nối nhanh chóng, không gián đoạn, sau đó bắt đầu phát nội dung qua kết nối không dây Bluetooth®. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn vẫn có thể kết nối thủ công với tai nghe Bluetooth® bằng menu cài đặt trên thiết bị.

Âm thanh trong trẻo

Các màng loa của tai nghe được thiết kế đặc biệt để tạo ra âm thanh tươi sáng, sống động trong một kích thước gọn nhẹ. Nghe bản nhạc yêu thích của bạn với chất lượng âm thanh trong trẻo từ màng loa 30 mm.

Gọi rảnh tay thật dễ dàng

Trò chuyện không gián đoạn với khả năng gọi rảnh tay dễ dàng qua micro tích hợp. Bạn thậm chí còn không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Thời lượng sử dụng lâu dài

Tai nghe Sony có thể cho thời lượng phát nhạc không dây lên đến 20 giờ chỉ với một lần sạc giúp bạn toải mái sử dụng mà không lo hết pin. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều mầu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn.

 

Dễ sử dụng

Sử dụng các nút để phát, dừng hoặc bỏ qua bản nhạc cũng như điều chỉnh âm lượng. Chỉ cần nhấn một nút là bạn có thể kết nối với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh để được chỉ đường, mở nhạc và liên lạc với mọi người.