Sony Xperia L2 Vàng H4331VN/N

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Sony


SKU: H4331G | MODEL: XPERIA L2 H4331VN/N

Màn hình HD 5,5 inch

Điện thoại Sony Xperia L2 vàng H4331VN/N sở hữu màn hình HD 5,5 inch thật hoàn hảo để xem phim mọi lúc, mọi nơi. Và nếu muốn sử dụng điện thoại bằng một tay, bạn chỉ cần sử dụng tính năng màn hình mini để thu nhỏ giao diện.

Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay tích hợp bảo vệ điện thoại của bạn để chỉ bạn mới có thể mở khóa – mà chỉ cần một thao tác chạm đơn giản.

Chụp ảnh đẹp hơn với camera 13 MP

Xperia L2 được trang bị camera 13 MP vô cùng ấn tượng để bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp hơn với chi tiết và độ rõ nét tuyệt vời hơn bao giờ hết. Camera chính 13 MP, Camera trước 8 MP góc siêu rộng 120°, cảm biến hình ảnh 1/3,06 inch, thu phóng hình ảnh rõ nét 3x, chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu: ISO 3200 .

ClearAudio+

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao hơn nữa với cài đặt tự động tối ưu hóa nhờ ClearAudio+. Cài đặt Clear Bass mang đến âm trầm sâu lắng mà ấm áp trong khi bộ chỉnh âm cho phép bạn điều khiển âm thanh theo cách mình muốn.

Cấu hình ổn định

Điện thoại di động Sony Xperia L2 đảm bảo hiệu suất hoạt động mượt mà từ bên trong với bộ xử lý Mediatek MT6737T, RAM 3 GB, đồng thời sở hữu bộ nhớ 32 GB để lưu trữ ảnh và video. Nếu hết dung lượng, bạn có thể cắm thẻ micro SD vào khe cắm để thoải mái lưu trữ nhiều hơn.

Pin 3.300 mAh

Sử dụng điện thoại di động thông minh lâu hơn với pin 3.300 mAh. Công nghệ Sạc thích ứng Qnovo sẽ kiểm tra tình trạng của pin khi sạc, sau đó điều chỉnh mức dòng điện để bảo vệ dung lượng của pin. Nhờ tính năng này, pin sẽ không bị chai theo thời gian và duy trì tuổi thọ lâu hơn.