Thẻ Nhớ Sandisk 32GB SDSDXVE-032G

Còn hàng499.000₫
Hãng sản xuấtSandisk
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại thẻThẻ nhớ SDHC
Adapter đi kèm
Dung lượng thẻ32GB
Tốc độ đọc dữ liệu90MB/s

Đặc điểm nổi bật của Thẻ Nhớ Sandisk 32GB SDSDXVE-032G

Nhanh gấp 8 lần

Thẻ Nhớ Sandisk 32GB SDSDXVE-032G giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng - tốc độ gấp tám lần so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

Tốc độ đọc/ ghi vượt trội

Với tốc độ đọc cực kỳ nhanh chóng lên đến 90MB/s, thẻ nhớ cho phép bạn chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao hoặc Video Full HD từ máy ảnh DSLR hay máy quay của bạn vào máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu. Tốc độ ghi lên đến 40MB/s, thẻ cho phép bạn chụp rất nhiều khung hình mỗi giây, đây là một sự lựa chọn lý tưởng khi chụp các chuyển động nhanh hoặc chế độ chụp ảnh liên tục.

Chất lượng vượt trội

Thẻ nhớ Sandisk với dung lượng 32GB được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm trong các mô trường khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Phần mềm RescuePRO

SDSDXVE-032G đi kèm phần mềm RescuePRO - phần mềm phục hồi dữ liệu bản quyền 1 năm. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin được lưu trữ đã bị xóa.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Thẻ Nhớ Sandisk 32GB SDSDXVE-032G

Thông tin chung
Hãng sản xuấtSandisk
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại thẻThẻ nhớ SDHC
Adapter đi kèm
Dung lượng thẻ32GB
Tốc độ đọc dữ liệu90MB/s
Tính năng nổi bật khácU3 Read 90MB/s, Write 40MB/s