Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V50D

Còn hàng7.900.000₫
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Số lượng loa1 loa
Số kênh âm thanh2.1
Loại đĩa hỗ trợCD, VCD, DVD

Đặc điểm nổi bật của Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V50D

Tạo nên không khí tiệc tùng

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V50D khuấy động bầu không khí với đèn loa chiếu sáng như ở câu lạc bộ. Đèn được chiếu qua một thấu kính để phân tán mẫu hình ánh sáng rộng. Bạn có thể điều khiển đèn trên hệ thống và xem chúng đồng bộ theo nhạc cho sàn nhảy tại gia của bạn.

Hiệu ứng DJ sôi động,hiện đại

Sony MHC-V50D khuấy động đám đông với hiệu ứng DJ. Bốn hiệu ứng khác nhau tạo nên sân khấu cho buổi tiệc của bạn: Flanger tạo hiệu ứng kéo gió sâu; WAH bóp méo âm thanh; Bộ cách ly tạo ra một băng tần cụ thể; và PAN quét âm thanh qua khắp loa. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng DJ với ứng dụng Fiestable và điều khiển bằng cử chỉ, vì vậy việc sáng tạo danh sách bài hát cho bữa tiệc chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Tính năng karaoke cho phép bạn hát theo

Dàn âm thanh Hifi Sony giúp bạn thi hát karaoke với bạn bè thật dễ dàng: chỉ cần kết nối MHC-V50D với TV và bật DVD karaoke hoặc hát theo các bài hát từ YouTube™ qua công nghệ Bluetooth®. Hai ngõ vào micro cùng với tính năng chấm điểm và hiệu ứng âm thanh cho phép bạn thi ca hát với bạn bè. Chức năng xóa giọng hát tích hợp giúp giảm âm lượng giọng hát trên đĩa CD để bạn có thể hát mọi bài hát yêu thích.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V50D

Thông tin chung
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Số lượng loa1 loa
Đặc điểm sản phẩm
Số kênh âm thanh2.1
Loại đĩa hỗ trợCD, VCD, DVD
Định dạng hỗ trợmp3, flac, mp3, wma, wmv, divx, aac
Nghe nhạc trực tiếp từ MP3, USB…
Kết nốiBluetooth, NFC
Đặc điểm khácChức năng Radio FM