Ổ Cứng Ngoài WD Elements 3TB USB 3.0 WDBBKG0030HBK

Còn hàng3.150.000₫
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
LoạiỔ cứng ngoài
Kích cỡ ổ cứng (mm)3.5"
Dung lượng3TB

Đặc điểm nổi bật của Ổ Cứng Ngoài WD Elements 3TB USB 3.0 WDBBKG0030HBK

Thiết kế hiện đại bền bỉ

Thiết kế hiện đại bền bỉ

Ổ Cứng WS Elements 3TB USB 3.0 WDBBKG0030HBK thiết kế nhỏ gọn, thời trang, trẻ trung và năng động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng. là một giải pháp lưu trữ dữ liệu di động tuyệt vời dành cho bạn. 

Kết nối USB 3.0

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Khi kết nối với thiết bị hỗ trợ USB 3.0, ổ cứng sẽ cho bạn truy xuất và lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, đem đến thời gian truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0. Nhờ vậy, việc chép những bộ phim dung lượng lớn từ laptop sang ổ cứng WD và ngược lại sẽ được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên máy vẫn có thể tương thích ngược với USB 2.0 tiện dụng.

Tốc độ vòng quay ổ cứng đạt chuẩn

Phần mềm Smartware Pro

Phần mềm Smartware Pro cũng tích hợp chức năng sao lưu dữ liệu lên dịch vụ đám mây thông qua Dropbox. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu tại 3 địa điểm là ổ cứng, máy tính và dropbox, giúp nâng cao khả năng khôi phục lên gấp nhiều lần nếu có sự cố xảy ra.

Dung lượng siêu lớn

Sử dụng đơn giản

Với Ổ Cứng WD Elements Desktop 3TB bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Ổ Cứng Ngoài WD Elements 3TB USB 3.0 WDBBKG0030HBK

Thông tin chung
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiỔ cứng ngoài
Kích cỡ ổ cứng (mm)3.5"
Dung lượng3TB
Tính năng khácPhần mềm Smartware Pro