Ổ cứng di động WD 2TB My Passport Wireless Pro USB 3.0

4.970.000₫
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
LoạiỔ cứng di động
Dung lượng2 TB

Đặc điểm nổi bật của Ổ cứng di động WD 2TB My Passport Wireless Pro USB 3.0

Dung lượng 2TB

Dung lượng 2TB

Ổ cứng di động WD 2TB My Passport Wireless Pro USB 3.0 được trang bị dung lượng lên đến 2TB tiện lợi để bạn lưu trữ tất cả dữ liệu. Bạn sẽ thoải mái thưởng thức những bộ phim bom tấn hay những bộ game đồ họa khủng.

Tích hợp đọc thẻ nhớ SD

Tích hợp đọc thẻ nhớ SD

Bạn có thể sao lưu và truyền tải hình ảnh, phim từ thẻ nhớ SD để tiếp tục quay phim hay chụp hình. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các dữ liệu ngay lập tức tới máy tính bằng kết nối không dây.

Tự động điều chỉnh 

Kết nối không dây tới các thiết bị di động

Ứng dụng WD My Cloud sẽ giúp bạn truyền tải dữ liệu từ thiết bị di động đến ổ cứng. Nhờ đó, các dữ liệu của bạn luôn được an toàn từ bất kỳ thiết bị di động iOS và Android.

Tiết kiệm

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

WD My Passport Wireless Pro sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối không dây

Hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối không dây

Ổ cứng hỗ trợ kết nối không dây Internet (Hot-spot) cho phép bạn kết nối không dây lên đến 8 thiết bị cùng lúc. Bạn cũng có thể sử dung WD My Passport Wireless Pro như một Wi-Fi Hub. WD My Passport sẽ kết nối đến điểm truy cập không dây (access point) để vào internet, đồng thời phát và nhận tín hiệu trao đổi dữ liệu với nhiều thiết bị di động.

 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Ổ cứng di động WD 2TB My Passport Wireless Pro USB 3.0

Thông tin chung
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiỔ cứng di động
Dung lượng2 TB
Tính năng khácKết nối: Wifi 802.11ac, SD 3.0, USB 3.0