Ổ cứng di động WD My Cloud PR2100 0TB MULTI-CITY ASIA

Còn hàng10.890.000₫
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
LoạiỔ cứng di động
Dung lượngSức chứa 0TB - 16TB

Đặc điểm nổi bật của Ổ cứng di động WD My Cloud PR2100 0TB MULTI-CITY ASIA

Tính năng tiện dụng

Tính năng tiện dụng

Ổ cứng di động WD My Cloud PR2100 0TB MULTI-CITY ASIA cho phép người dùng tùy chọn sản phẩm không đi kèm với ổ đĩa bên trong (diskless) để tiện cho việc cài đặt từng ổ đĩa theo nhu cầu sử dụng, nâng cấp lên 2 ổ đĩa khi có nhu cầu với tính năng thay nóng (hot-swap) ổ cứng tiện dụng

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng dễ dàng

Dữ liệu được bảo vệ an toàn có thể được sao lưu từ xa qua một ổ EX4 khác thông qua kết nối LAN/WAN hoặc có thể sao lưu lên dịch vụ đám mây lưu trữ trực tuyến. Sao lưu dễ dàng và nhiều tùy chọn với phần mềm Smartware Pro dành cho PC và Apple Time Machine dành cho Mac.

Tự động điều chỉnh 

Hiệu năng mạnh mẽ

Sở hữu hiệu năng tuyệt vời nhờ 2 cổng Ethernet Gigabit và 2 cổng cấp nguồn điện song song, 512Mb bộ nhớ và bộ xử lí 2.0 GHz, My Cloud EX4 mang lại hiệu suất làm việc tối đa.

Tiết kiệm

Xem phim và hình ảnh trực tiếp

Xem phim và hình ảnh trực tiếp từ My Cloud EX4 thông qua các các thiết bị giải trí như tivi, máy chơi game, thiết bị kỹ thuật số có hỗ trợ chuẩn DLNA/UPnP. My Cloud EX4 tích hợp máy chủ giải trí Twonky 7.2 và DLNA 1.5.

Vận hành êm ái

Tiết kiệm tối ưu

Ổ cứng di động WD giảm bớt chi phí sử dụng điện với chức năng spin-down ổ đĩa khi không sử dụng và thiết lập thời gian để tự động mở hoặc tắt thiết bị. 

Chế độ giặt nhan

Nhiều lựa chọn bảo vệ dữ liệu

Người dùng có nhiều lựa chọn để bảo vệ dữ liệu của mình: Người dùng có nhiều lựa chọn để bảo vệ dữ liệu của mình. Có thể chọn các chế độ RAID như: RAID 0, 1, 5, 10 hoặc chọn chế độ spanning và JBOD để quản lý dữ liệu quý giá. 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Ổ cứng di động WD My Cloud PR2100 0TB MULTI-CITY ASIA

Thông tin chung
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiỔ cứng di động
Dung lượngSức chứa 0TB - 16TB
Tính năng khácTương thích với Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7, Mac OS X El Capitan, Yosemite, Mavericks hay núi hệ điều hành Lion. Yêu cầu DLNA® / UPnP® hoặc các thiết bị Plex-kích hoạt cho streaming và một Router với kết nối internet.