Tai nghe Rock Space Mono bluetooth earphone - màu trắng

Còn hàng275.000₫

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Rock Space Mono bluetooth earphone - màu trắng

Chạm và giặt

Thiết kế hiện đại

Tai nghe Rock Space Mono bluetooth earphone thiết kế hình dạng tai nghe độc đáo nhằm tạo điểm nhấn riêng của mình. Nút đệm nhét tai êm ái chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng trong thời gian dài. Tai nghe có trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi tiện dụng.

Công nghệ Bluetooth 4.1

Công nghệ Bluetooth 4.1

Tai nghe Rock Space Mono trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 tiên tiến làm tăng khả năng kết nối thông minh và cải thiện khả năng truyền dữ liệu. Nhờ công nghệ Bluetooth 4.1 này thì tai nghe có thể ngắt kết nối tự động để tiết kiệm năng lượng và kết nối trở lại nhanh chóng với thiết bị ngoại vi khi cần thiết, cho phép các thiết bị ngoại vi luôn giữ kết nối trước khi gửi dữ liệu tổng hợp về điện thoại theo yêu cầu.

Thời gian sử dụng lâu dài

Thời gian sử dụng lâu dài

Với tai nghe, bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng ngắt kết nối giữa chừng vì thời gian thoại liên tục đến 4h, nghe nhạc liên tục đến 3,5h thỏa sức để bạn sống trong thế giới âm thanh cực chất nhất.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Tai Nghe Bluetooth Rock được thiết kế hướng đến người dùng nên vô dùng dễ sử dụng, chỉ cần nút gạt On/ Of là bạn đã có thể bắt đầu đàm thoại hay nghe nhạc dễ dàng.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼