Máy Ép Chậm Philips HR1897

Còn hàng8.390.000₫

Đặc điểm nổi bật của Máy Ép Chậm Philips HR1897

Đa năng tiện dụng

Thiết kế tiện ích

Máy Ép Chậm Philips HR1897 được thiết kế nhỏ gọn với tất cả các bộ phận được tháo lắp dễ dàng, với chức năng ép chậm tiên tiến mang đến cho bạn và gia đình thức uống thơm ngon, bổ dưỡng.

Chất liệu cao cấp

Công nghệ MicroMasticating

Công nghệ MicroMasticating giúp hoa quả và thực phẩm có hàng nghìn tế bào bao gồm nước, vitamin, và các chất khoáng dinh dưỡng khác. Philips đã phát minh ra công nghệ MiroMasticating được thiết kế để ép nhiều nhất lượng dinh dưỡng và giúp bạn có được đến 90% dưỡng chất của thực phẩm. Sau khi ép xong máy được vệ sinh chỉ 1 phút nhờ thiết kế không hề có cạnh sắc nhọn, tất cả sẽ được rửa trôi chỉ trong vài giây.

4 lưỡi xay riêng biệt bằng thép không rỉ

Tháo lắp dễ dàng

Với thiết kế dễ tháo lắp và không rìa, mép ép tốc độ chậm HR1897 có thể nhanh chóng rửa sạch nhanh chóng dưới vòi nước, các xơ chất và nguyên liệu được rửa sạch trong vài giây, giúp tiết kiệm thời gian. Cấu trúc không lưới rây đặc biệt vẫn đảm bảo loại bỏ các phần xơ không cần thiết nhưng vẫn dễ dàng cho việc vệ sinh chỉ dưới 1 phút.

Động cơ 200W

Động cơ 200W

Động cơ trên máy xay đa năng Philips vận hành êm ái với công suất cực mạnh lên đến 200W. Với công suất lớn, máy xay có thể xay nguyên liệu với số lượng lớn, trong thời gian ngắn.

   
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼