Chuột Game Lazer Newmen G9 NMG9

Còn hàng1.019.000₫
Hãng sản xuấtNewmen
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC,laptop...
Độ phân giải quang học6000Dpi
Số nút9 nút

Đặc điểm nổi bật của Chuột Game Lazer Newmen G9 NMG9

Thiết kế đẹp mắt

Thiết kế mạnh mẽ

Chuột Game Lazer Newmen G9 NMG9 được thiết kế bắt mắt với màu sắc đẹp, kiểu dáng hầm hố cho người thuận tay phải, khớp với bàn tay cùng cao su bọc tại các vị trì tiếp xúc với lòng bàn tay đã giúp tăng độ ma sát, giúp cho việc cầm nắm chắc chắn nhưng thoải mái

Độ nhạy lớn

Cảm biến lazer

Newmen G9 NMG9 trang bị cảm biến laser với thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho game thủ, ngoài ra bảy tốc độ 3800 / 1200/2000/3000/4000/5000/6000CPI thay đổi, thích ứng với tiến độ khác nhau của trò chơi, có thể tuỳ chỉnh bảy bước thiết lập sẵn trong phần mềm và thông qua nút bấm +/- trên lưng chuột.

Kết nối dễ dàng

Đầu usb mạ vàng tốc độ cao

Chuột Newmen có thể tuỳ chọn tốc độ truyền tải USB với 3 mức 125/500/1000hz giúp chủ động thiết lập theo từng ứng dụng, triệt tiêu hiện tượng “đứng hình” trỏ chuột. Ngoài ra tần số quét mẫu đạt 11.750 khung hình/giây, tốc độ dịch chuyển trên bền mặt đạt 3,8 mét/giây, gia tốc bề mặt đạt 30G.

Đèn led độc đáo

Đèn led độc đáo

Chuột game với hiệu ứng ánh sáng được tận dụng tối đa với đèn LED có thể thay đổi được màu sắc nhiều cấp độ dựa vào profile hoặc tự chỉnh. Phím bấm được trang bị là loại phím của Omron chuyên dành cho game nên sẽ đảm bảo được độ nhậy cũng như độ bền của phím sau vài chục ngàn lần nhấn.

Đèn led độc đáo

Tổ hợp phím nóng

Tất cả 9 phím trên chuột đều có thể lập trình độc lập tạo thành các tổ hợp phím nóng tùy chỉnh cho từng game và được lưu thành 5 profile khác nhau.

 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột Game Lazer Newmen G9 NMG9

Thông tin chung
Hãng sản xuấtNewmen
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC,laptop...
Độ phân giải quang học6000Dpi
Số nút9 nút
Nút cuộn