Ổ cứng di động WD My Passport 2TB Black Worldwide

Còn hàng3.090.000₫
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
LoạiỔ cứng di động
Kích cỡ ổ cứng (mm)2.5
Số vòng quay5400rpm
Dung lượng2 TB

Đặc điểm nổi bật của Ổ cứng di động WD My Passport 2TB Black Worldwide

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng 

Ổ cứng di động WD My Passport 2TB Black Worldwide có thiết kế khá đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn thời trang. Vỏ bên ngoài được cấu tạo bằng nhựa màu đen sang trọng, bắt mắt. Phía trên mặt ổ cứng là thương hiệu WD, cổng kết nối USB ở phía bên trái.

Tốc độ truyền nhanh chóng

Tốc độ truyền nhanh chóng

Ổ cứng WD sao lưu tất cả các tập tin an toàn với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng 5GB/s . Ổ cứng có thể sử dụng dễ dàng với ứng dụng Windows® 10, Windows 8, Windows 7 để lưu trữ các tập tin kỹ thuật số. Các thông tin được lưu trữ sẽ tự động hiển thị và sắp xếp giúp tìm hình ảnh, nhạc và phim dễ dàng.

Sao lưu tự động WD SmartWare Pro

Sao lưu tự động WD SmartWare Pro

Phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro với các tính năng: Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu, chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng..., có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục, cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox nhờ công nghệ lưu trữ đám mây...

Kết nối USB 3.0

Kết nối USB 3.0 

Với chuẩn kết nối USB 3.0 WD Passport Ultra cho phép truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh gấp 10 lần chuẩn USB 2.0. Do đó tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với chuẩn kết nối USB 2.0, có thể tải một phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút trên cùng một cấu hình máy và phần cứng sử dụng.

Dung lượng lớn

WD My Passport tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại chứa một dung lượng siêu lớn, lên tới 2TB. Với dung lượng này, bạn sẽ dễ dàng cài đặt và lưu trữ dữ liệu.

 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Ổ cứng di động WD My Passport 2TB Black Worldwide

Thông tin chung
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiỔ cứng di động
Kích cỡ ổ cứng (mm)2.5
Số vòng quay5400rpm
Dung lượng2 TB
Tính năng khácCáp usb 3.0