Dàn âm thanh hifi Sony GTK-XB5 SP6

Còn hàng3.490.000₫
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Công suất RMS200W

Đặc điểm nổi bật của Dàn âm thanh hifi Sony GTK-XB5 SP6

Thiết kế tiện dụng

Thiết kế tiện dụng

Dàn âm thanh hifi Sony GTK-XB5 SP6 có thiết kế dạng hộp cho khả năng di động tối đa giúp bạn mang theo để tiệc tùng khắp nơi. Dù bạn hẹn hò với bạn bè tại nhà hay tổ chức tiệc tùng cho mọi người ở một địa điểm khác, thiết kế nhỏ gọn với tay cầm tích hợp giúp di chuyển dễ dàng và thuận tiện tối đa.

Nốt trầm thêm mạnh mẽ

Nốt trầm thêm mạnh mẽ

Dàn âm thanh hifi Sony nhấn nút tăng cường độ trầm để thêm âm siêu trầm vào nhạc của bạn. Loa hoạt động bằng cách tăng cường độ trầm để tạo âm trầm mạnh mẽ và sâu lắng. Chỉ cần nhấn nút để kích hoạt chế độ và bạn sẽ bị cuốn vào âm trầm vang dội

Thiết lập 2 chiều linh hoạt

Thiết lập 2 chiều linh hoạt

Thiết lập hai chiều linh hoạt đem đến cho bạn những âm thanh tuyệt vời nhất, dù bạn đặt hệ thống ở đâu. Thiết đặt theo chiều ngang tạo cảm giác như hộp thu âm dài cổ điển hoặc lật thẳng đứng nếu bạn không đủ không gian. Cảm biến tích hợp tối ưu hóa cách thức xử lý âm thanh thành âm thanh nổi với bất cứ thiết lập nào mà bạn chọn.

ClearAudio+

ClearAudio+

Chỉ có ở Sony, ClearAudio+ tự động điều chỉnh các thiết lập âm thanh cho một trải nghiệm nghe phong phú. Bằng cách kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, ClearAudio+ có khả năng tối ưu hóa âm thanh để có được âm thanh chất lượng cao, rõ nét dù bạn đang chơi game hay thưởng thức nhạc và phim.

Dễ dàng kết nối

Dễ dàng kết nối

Kết nối và phát trực tiếp nhạc một chạm thật dễ dàng với NFC. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth là bạn đã sẵn sàng thưởng thức3.

Ngõ vào và ngõ ra tiện dụng

Ngõ vào và ngõ ra tiện dụng

Dàn âm thanh kết nối thiết bị trực quan âm thanh với ngõ vào và ngõ ra âm thanh. Kết nối với TV hoặc loa ngoài để khuếch đại âm thanh hoạt động giải trí tại nhà.

Công nghệ Party Chain

Công nghệ Party Chain

Party Chain cho phép bạn mở rộng hệ thống loa gia tăng sự mạnh mẽ cho hệ thống âm thanh của bạn. Kết nối nhiều âm thanh nổi trong chuỗi để tạo ra chất lượng âm thanh cao hơn. Kích hoạt thiết bị thành ‘Trung tâm bữa tiệc’ và đồng bộ các hiệu ứng âm thanh với các hệ thống khác trong chuỗi.

Ứng dụng SongPal

Ứng dụng SongPal

Vui vẻ với cài đặt bữa tiệc từ sàn nhảy với ứng dụng SongPal. Chỉ cần tải xuống điện thoại thông minh và điều khiển không dây tất cả cài đặt bữa tiệc. Bật hiệu ứng ánh sáng hoặc kích hoạt hiệu ứng DJ và các cài đặt EQ để khuấy động bầu không khí. Bạn cũng có thể chọn danh sách bài hát yêu thích từ USB và gợi ý bài hát tiếp theo mà không phải vào DJ booth.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Dàn âm thanh hifi Sony GTK-XB5 SP6

Dàn âm thanh hifi Sony GTK-XB5 SP6
Thông tin chung
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Công suất RMS200W
Nghe nhạc trực tiếp từ MP3, USB…
Kết nốiBluetooth, NFC, USB
Đặc điểm khácCLEARAUDIO+
EXTRA BASS™
Party Chain cho phép bạn mở rộng hệ thống loa