Tay Game Vinyson USB706D

Còn hàng219.000₫
Hãng sản xuấtVinyson
Xuất xứChính hãng
Bảo hành6 tháng
LoạiTay game
Giao tiếpUSB 2.0

Đặc điểm nổi bật của Tay Game Vinyson USB706D

Hỗ trợ nhiều game

Moto rung kép

Tay Game Vinyson USB706D với chức năng moto rung kép sẽ đem đến cho bạn một cảm giác trung thực khi tương tác trong các game hành động như khi cháy nổ, hay bị dính đạn...cũng như trong các game thể thao khi đá bóng trúng cột dọc hay va chạm của xe trên đường đua v.v... Lớp vỏ trong suốt sẽ giúp "khoe" sức mạnh của 2 moto rung trong mọi tình huống tương tác. 

Độ bền cao

Độ bền cao

Nhằm bảo vệ các nút bấm, tay cầm chơi game Vinyson USB706D bọc nhựa toàn bộ các nút bấm và cụm phím di chuyển giúp hạn chế sự phai màu nước sơn của các biểu tượng trên mặt nút bấm sau một thời gian sử dụng. Và hầu hết tuổi thọ của các nút bấm này luôn được đảm bảo từ 5 triệu lần bấm trở lên nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng nhé.

Kết nối dễ dàng

Kết nối dễ dàng

Tay game Vinyson kết nối dễ dàng với dây USB. Hoàn toàn tương thích với máy tính, được thiết kế đặc biệt cho máy tính, nhỏ gọn, thoải mái, chống trượt và thiết thực. Hơn nữa các nút bấm được thiết kế êm và có độ nhạy cao, cho bạn khi sử dụng tay cầm chơi game không bị đau, mỏi.

Dây cáp dài

Độ nhạy bàn phím tốt

Phím di chuyển D-pad (+) của tay game thuộc dạng "siêu nhạy" giúp bạn dễ dàng di chuyển các hướng đi trong game nhập vai hay trong bóng đá. Đặc biệt với độ nhạy cao này, nỗi ám ảnh về chai ngón tay giờ đây đã biến mất khi bạn dùng tay cầm chơi game 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Tay Game Vinyson USB706D

Thông tin chung
Hãng sản xuấtVinyson
Xuất xứChính hãng
Bảo hành6 tháng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiTay game
Giao tiếpUSB 2.0