Lò Nướng Magic A-62

Còn hàng999.000₫

Đặc điểm nổi bật của Lò Nướng Magic A-62

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Lò Nướng Magic A-62 được thiết kế hiện đại, với gam màu đen sang trọng, chất liệu cao cấp cùng nhiều công nghệ tiên tiến sẽ mang lại cho bạn những món nướng ngon miệng, như ý. Hơn nữa thiết kế cửa kính chịu lực làm cho nhiệt trong lò kín, tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.

Công suất 1300W

Công suất 1300W

Lò nướng Magic có dung tích 18 lít có thể nướng được chiếc piza to hay nhiều thực phẩm cùng lúc, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình đông người, hơn nữa công suất lên đến 1300W làm nóng nhanh tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Nhiệt độ từ 100-250 độ C

Nhiệt độ từ 100-250 độ C

Magic A-62 có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100oC - 250oC giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn nhiệt độ phù hợp nấu nướng từng loại thức ăn.

Tay cầm cách nhiệt

Tay cầm cách nhiệt

Lò nướng được trang bị tay cầm cách nhiệt inox được đặt ở phía trên, giúp bạn dễ dàng bỏ và lấy đồ mà không sợ bị bỏng tay. Vỏ lò bằng thép, sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh.

Đèn trong lò dễ dàng quan sát

Đèn trong lò dễ dàng quan sát

Lò Nướng Magic A-62 được trang bị đèn sáng trong lò giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm trong quá trình nướng. Ngoài ra lò có 3 chế độ nướng cho người dùng lựa chọn: nướng lửa trên, nướng lửa dưới, nướng lửa trên và lửa dưới.

Tính năng tiện ích

Tính năng tiện ích

Lò có chuông báo ngắt điện và chế độ hẹn giờ sau khi hết thời gian đã cài đặt lò sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼