Đĩa Game PS4 God of War III Remastered PCAS02018

Không còn kinh doanh
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứChính hãng
LoạiĐĩa game PS4 GOD OF WAR III REMASTERED

Đặc điểm nổi bật của Đĩa Game PS4 God of War III Remastered PCAS02018

Cốt truyện bình dị

Cốt truyện hay

PCAS02018 game sẽ tiếp nối các sự kiện của God Of War II khi Kratos và các đồng minh của mình (các Titan khổng lồ) cùng tiến lên đỉnh Columpia để trả thù, với kẻ “phản diện” chính là Zeus – vị thần tối cao nhất trên đỉnh Olympia. Tuy nhiên mọi thứ không hề thuận lợi như mong muốn, Kratos phải lần lượt chiến đấu với sự cản đường của các vị thần, cũng như chính các Titan được cho là đồng minh của mình. Và trong suốt hành trình lần này của Kratos, người chơi sẽ được nhìn thấy những sự suy đồi của các vị thần, cũng như cả bản thân nhân vật chính trong quá trình phục hận.

Thay đổi kinh ngạc

Đồ họa đỉnh cao, âm thanh hoành tráng

God of War III Remastered đã cho người chơi chìm đắm trong khung cảnh hoàng tráng nhất có thể. Hình ảnh từng Titan leo lên đỉnh cao của Olympia thật sự rất hùng vĩ, đồ sộ và quy mô không kém gì các phim Hollywood về thần thoại Hy Lạp. 

Nền tảng lối chơi kịch tính

Nền tảng lối chơi kịch tính

Đĩa game vốn phiên bản tiền nhiệm đã được đánh giá rất cao và gần như hoàn hảo khi biết cân bằng giữa hành động và giải đố, cũng như sự phức tạp cần có trong các trận giao chiến lẫn thiết kế màn chơi phong phú.

 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Đĩa Game PS4 God of War III Remastered PCAS02018

Thông tin chung
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứChính hãng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiĐĩa game PS4 GOD OF WAR III REMASTERED
Đặc điểm khácCốt truyện hay, đồ họa âm thanh đỉnh cao, kịch tính