Máy Hút Bụi Sebo K1TURBO Màu Đỏ

Còn hàng9.500.000₫

Đặc điểm nổi bật của Máy Hút Bụi Sebo K1TURBO Màu Đỏ

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Máy Hút Bụi Sebo K1TURBO Màu Đỏ sở hữu thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và làm sạch không gian, hơn nữa màu sắc bắt mắt, trẻ trung làm nổi bật không gian nhà bạn, khơi nguồn cảm hứng cho các bà nội trợ. 

Dung tích hộp bụi 3.5L

Dung tích hộp bụi 3.5L

Máy Hút Bụi Sebo K1TURBO được trang bị túi chứa bụi lớn 3.5 lít giúp chứa được lượng bụi lớn giúp bạn không phải lo lắng phải đổ bụi thường xuyên.

Chức năng thổi tiện lợi, thiết thực

Công suất 2100W

Máy hút bụi SEBO có công suất 2100W mạnh mẽ, tăng cường khả năng hút bụi hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng. Ngoài ra chức năng thổi bụi tiện lợi có thể thổi những bụi bẩn bám ở các khe kẽ nhỏ hoặc ở những nơi khó lau chùi hay ở trên các cành cây.

Bộ lọc Hepa

Bộ lọc Hepa

Máy hút bụi được được trang bị bộ lọc Hepa, có khả năng lọc mạnh không khí mạnh, tính kháng khuẩn cao. Bộ lọc này cho phép thiết bị lọc hầu hết các chất từ không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 mm, bao gồm phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, khói và thậm chí cả vi khuẩn. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, phù hợp cho gia đình có người bị dị ứng hô hấp hay hen suyễn. 

Dây điện rút gọn tiện lợi

Dây điện rút gọn tiện lợi

Máy Hút Bụi Sebo K1TURBO Màu Đỏ với dây điện rút gọn, bạn có thể quét dọn thoải mái mà không cần phải di chuyển máy quá nhiều, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

 Độ ồn thấp

Độ ồn thấp 

Máy Hút Bụi Sebo K1TURBO với độ ồn chỉ khoảng 75dBA hoạt động êm ái, nhẹ nhàng nên không gây tiếng ồn và không làm ảnh hưởng không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼