Bàn Phím Roccat Suora ROCKISUORA

2.052.000₫
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại bàn phímBàn phím game có dây
Ngôn ngữ sử dụngTiếng anh
Sử dụng choPC
Kết nốiUSB
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Bàn Phím Roccat Suora ROCKISUORA

Thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo

Bàn Phím Roccat Suora ROCKISUORA mang đến một thiết kế độc đáo hoàn toàn không có khung sườn. Không có chỗ để tay, thân thiết bị không dày, không phím chức năng và một số phím không cần thiết khác, chỉ cần chất lượng  cao, phím cơ bền gắn trên bộ khung cứng cáp. Thiết kế đơn giản này giúp bạn tiến gần hơn với các pha hành động, nhanh như chớp và các màn game không bị quấy nhiễu. Trong khi đối thủ đang mày mò gõ phím, trong khi họ bị lạc giữa một rừng nút bấm, bạn sẽ vượt qua họ với sự điều khiển trực quan.

Công nghệ tiên tiến anti-ghosting

Công nghệ tiên tiến anti-ghosting

Bàn phím Roccat đều có chiều cao vừa phải, với hình dạng được tối ưu, cho bạn cảm giác hoàn hảo khi tiếp xúc bề mặt và phản hồi khi bấm, khiến ngón tay luôn cảm thấy mọi cú bấm đều tuyệt vời. Polling rate là 1000Hz, đảm bảo tốc độ phản ứng của bàn phím là siêu nhanh, không lag, vì thế các lệnh của bạn được thực thi ngay lập tức. Và với công nghệ tiên tiến anti-ghosting, đảm bảo mọi phím bấm cùng một lúc đều được nhận đầy đủ.

Cứng cáp và bền

Cứng cáp và bền

Với Roccat Suora ROCKISUORA Suora bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Bàn phím Suora được gia công nhỏ gọn và không có khung sườn nhưng lại không có lỗi nào trong quá trình sản xuất, chiếc bàn phím này rất bền theo bạn từ cuộc chiến này đến cuộc chiến khác. Bàn phím Suora có bộ khung làm bằng nhôm chắc chắn mang đến một nền tảng chơi game nhất quán.

Roccat Swarm

Roccat Swarm

Bàn phím có Swarm là phần mềm mang triết lý tương lai của Roccat, tương thích với hầu hết các nền tảng và chơi game. Phần mềm Swarm là hệ thống thế hệ mới mà tất cả games, ứng dụng và các thiết bị của Roccat tích hợp với nhau. Về mặt máy tính, nó là các lệnh chơi game, ở các thiết bị di động, nó là ứng dụng tiện lợi mở rộng cho phần mềm máy tính. Mọi điều khiển dễ dàng trong tầm tay.

   
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Bàn Phím Roccat Suora ROCKISUORA

Thông tin chung
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại bàn phímBàn phím game có dây
Ngôn ngữ sử dụngTiếng anh
Sử dụng choPC
Kết nốiUSB
Màu sắcĐen
Chức năng khácCông nghệ tiên tiến anti-ghosting
Roccat Swarm