Tai nghe game Roccat Kave XTD 5.1 Analog

4.605.000₫
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứĐức
Bảo hành24 tháng
Kiểu tai ngheChụp tai
Kiểu kết nốiJack 3.5 mm
Dùng cho loại máySmarthphone. máy tính bảng,...

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe game Roccat Kave XTD 5.1 Analog

Driver cao cấp

Driver cao cấp

Tai nghe game Roccat Kave XTD 5.1 Analog với 2 driver 40mm và 1 màng rung 30mm ở mỗi bên tai, gamer sẽ có được trải nghiệm thứ âm thanh vòm thật nhất, ấn tượng nhất, âm thanh sắc nét, rõ ràng và không gian được tái tạo chính xác. 3 driver cao cấp của Kave XTD 5.1 Analog được bố trí ở góc nghiêng 12 độ, phù hợp với góc nghe tự nhiên ở trên tai. Việc bố trí này sẽ đem lại âm thanh vòm 5.1 thật, giúp bạn dễ dàng đình hình rõ ràng và chính xác kẻ địch đang ở đâu trên bản đồ, từ đó chủ động có phương án tấn công tốt nhất, đảm bảo chiến thắng.

2 chế độ điều khiển

2 chế độ điều khiển

Tai nghe cũng đem đến 2 chế độ điều khiển, để trên bàn hoặc đeo trên người. Với kẹp tích hợp trên bộ điều khiển, bạn có thể kẹp nó ở bất kỳ đâu thuận tiện nhất, như áo, hay ba lô, thắt lưng.Cả 2 cách đó việc điều khiển mic hay âm lượng cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào chiến đấu. Ngoài ra, với tính năng MUTE-LED, đèn ở mic sẽ sáng lên khi bạn tắt mic, giúp bạn biết rõ thiết bị của mình đang hoạt động ở chế độ nào, tờ đó hướng sự chú ý tối đa vào mục tiêu, thay vì sờ xoạng trên bảng điều khiển.

Công nghệ ZERO NOISE

Công nghệ ZERO NOISE

Không những thế, Kave XTD 5.1 Analog là tai nghe đầu tiên có công nghệ ZERO NOISE, sẽ ngăn chặn mọi như nhiễu loạn tính hiệu không cần thiết do các kết nối gây ra, mang lại âm thanh thuần khiết. Khi đeo nó lên tai, bạn sẽ gần như không nghe thấy gì ngoài sự trong trẻo của âm thanh.

Thoải mái, bền bỉ

Thoải mái, bền bỉ

Tai nghe game Roccat có thể chơi cực lâu mà vẫn thấy thoải mái, nhờ headband và ear cup được trang bị pad mềm mại, phù hợp. Trọng lượng chỉ 335g, đây là tai nghe real 5.1 siêu nhẹ. Không những thế, Kave XTD 5.1 Analog cũng được chế tạo siêu bền bỉ, giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi chiến đấu.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Tai nghe game Roccat Kave XTD 5.1 Analog

Thông tin chung
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứĐức
Bảo hành24 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Kiểu tai ngheChụp tai
Kiểu kết nốiJack 3.5 mm
Dùng cho loại máySmarthphone. máy tính bảng,...
Chức năng kháccông nghệ ZERO NOISE