Chuột Game Có Dây Roccat Kova ROCMKOVAT Màu Đen

1.416.000₫
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Loại chuộtChuột game có dây
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học3500-7000Dpi

Đặc điểm nổi bật của Chuột Game Có Dây Roccat Kova ROCMKOVAT Màu Đen

Thiết kế tiện dụng

Thiết kế tiện dụng

Chuột Game Có Dây Roccat Kova được sản xuất trên chất liệu cao cấp với thiết kế phá cách với những đường nét uốn lượn cực kỳ thanh thoát, tạo sự thoải mái đối với game thủ, phù hợp với cả người thuận tay trái cũng như người thuận tay phải, nhờ vào thiết kế cân xứng của mình. Các phím được bố trí thường trực để sẵn sàng kích hoạt kho vũ khí của bạn bất kỳ lúc nào, giúp bạn chiến ưu thế và có cơ hội dành chiến thắng cao hơn.

Cảm biến gấp đôi sức mạnh

Cảm biến gấp đôi sức mạnh

Roccat Kova ROCMKOVAT chế độ Overdrive giúp bạn nhận được sự chính xác gấp đôi, nhờ vào cảm biến eye-wateringly của chuột. Tính năng tiên phong này của Kova phá vỡ mọi tiêu chuẩn chơi game, bằng việc trang bị sensor Pro-Optic R6 dpi 3500 native với độ chính xác được tăng cường, đem đến mức dpi hiệu quả ở 7000, độ ổn định được tối đa hóa bằng những công nghệ tiên tiến, cũng như MCU Turbo Core V2 32-bit ARM mạnh mẽ của Kova.

Tính năng đổi màu đèn Led

Tính năng đổi màu đèn Led

Chuột game Roccat cho phép bạn chọn 1 trong 16.8 triệu màu sau đuôi chuột và nút cuộn tạo ra phong cách độc đáo của bản thân, tùy chỉnh màu sắc không gian, tăng cường nhuệ khí chiến đấu. Thậm chí, bạn còn có thể thiết lập hiệu ứng thay đổi màu liên tục, giúp trải nghiệm chơi games trở nên thú vị hơn.

Roccat swarm

Roccat swarm

Chuột game có phần mềm Swarm là phần mềm hiện thân tương lai của ROCCAT. Nó sẽ kiểm soát mọi nền tảng cũng như thiết bị game liên quan. Hệ thống tân tiến này sẽ luôn hiện ở trên mọi games, app và các gom thiết bị Roccat vào cùng một vị trí. Nó đem đến khả năng tích hợp sản phẩm ở một đẳng cấp mới, hoạt động như một driver thống nhất cho mọi thiết bị Roccat.

Tính năng Smart Cast và EASY-SHIFT[+]

Tính năng Smart Cast và EASY-SHIFT[+]

Smart Cast là phím tính năng mới ở 2 bên chuột, giúp bạn lựa chọn một trong hai nhóm chức năng đã được thiết lập từ trước trên tất cả các phím của chuột. Phím này được bố trí tối ưu hóa để ngón tay có thể dễ dàng tiếp cận, nó nâng việc điều khiển game bằng chuột lên một tầm cao mới. Đi cùng với EASY-SHIFT[+], bạn đã có một combos sức mạnh gấp đôi so với thông thường, giúp bạn dễ dàng thiết lập các nút bấm theo ý mình. Easy-Shift[+] giúp Kova có nâng tổng số phím tính năng từ 11 lên 22 giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột Game Có Dây Roccat Kova ROCMKOVAT Màu Đen

Thông tin chung
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game có dây
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học3500-7000Dpi
Chức năng khácCảm biến gấp đôi sức mạnh
Tính năng đổi màu đèn Led
Phần mềm Swarm
Tính năng Smart Cast và EASY-SHIFT[+]